Tin mới

Rộn ràng dịp cuối năm với sự kiện khai trương cửa hàng trải nghiệm Samsung lớn nhất cả nước

Samsung Việt Nam hợp tác cùng đại lý Tablet Plaza chính thức khai trương cửa hàng trải nghiệm Samsung tại Trung tâm Thương mại (TTTM) GIGAMALL.

nghe_nhin_samsung_trai_nghiem_gigamall_a9.jpg (71 KB)

Sự kiện đánh dấu cột mốc thứ 80 của chuỗi cửa hàng trên toàn quốc và cũng là cửa hàng trải nghiệm Samsung lớn nhất tại Việt Nam với mục tiêu mang đến không gian trải nghiệm công nghệ đẳng cấp, dải thiết bị Galaxy hàng đầu, các dịch vụ đi kèm hấp dẫn cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình.

nghe_nhin_samsung_trai_nghiem_gigamall_a2.jpg (99 KB)

Tablet Plaza là đối tác quan trọng hàng đầu của Samsung trong tiến trình mang đến cho người dùng yêu thích công nghệ không gian trải nghiệm toàn diện và chuyên sâu hệ sinh thái Galaxy. Kết thúc năm 2023, con số “80” đã đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình đáng nể mà chuỗi hệ thống cửa hàng trải nghiệm Samsung đã đi qua, từ đó tạo nên bàn đạp động lực để hướng đến việc thiết lập mạng lưới hàng trăm cửa hàng trải nghiệm Samsung tại Việt Nam. Đây không chỉ là một cột mốc để tự hào, mà còn là một bước ngoặt quan trọng để Samsung tạo bước đà cho những giai đoạn phát triển tiếp theo

nghe_nhin_samsung_trai_nghiem_gigamall_a1.jpg (101 KB)

Khi đến với cửa hàng trải nghiệm Samsung tại GIGA MALL vào ngày 28/12/2023, dù bạn là một doanh nhân thành đạt đang tìm kiếm những thiết bị cao cấp xứng tầm, một bạn trẻ GenZ mới bắt đầu đi làm mong muốn sở hữu cho mình “người bạn đồng hành” công nghệ vừa hỗ trợ công việc lại giúp bản thân tự tin thể hiện chất riêng trong cuộc sống hằng ngày, hay các bậc phụ huynh đang cân nhắc “sắm” cho con mình những thiết bị phục vụ học tập – giải trí,… đều sẽ có được cho mình những trải nghiệm thú vị và lựa chọn phù hợp với dải thiết bị Galaxy đa dạng, hiện đại.

nghe_nhin_samsung_trai_nghiem_gigamall_a5.jpg (59 KB)

Những dòng sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái Galaxy từ điện thoại thông minh như Galaxy Z Fold5, Galaxy Z Flip5, Galaxy S23 series, Galaxy A series, cho đến đồng hồ thông minh tân tiến nhất hiện nay của Samsung – Galaxy Watch6 series, tai nghe không dây Galaxy Buds2 Pro, cũng như dòng máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S9 Series… đều được trưng bày tại cửa hàng trải nghiệm Samsung GIGAMALL.

nghe_nhin_samsung_trai_nghiem_gigamall_a4.jpg (83 KB)

Chưa hết, nhân dịp khai trương, từ 28/12 - 02/01/2024 cửa hàng trải nghiệm Samsung tại GIGAMALL còn tung ra chương trình khuyến mãi “lớn nhất năm” với giá trị quà tặng lên đến 19 triệu đồng (số lượng có hạn) khi đến mua sắm bộ đôi Galaxy Z thế hệ thứ 5, cùng chương trình mua sắm giảm giá lên đến 50% và cơ hội trúng Galaxy Z Flip5.

nghe_nhin_samsung_trai_nghiem_gigamall_a3.jpg (80 KB)

Không chỉ mang đến cho khách hàng không gian trải nghiệm cao cấp, với chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tại cửa hàng trải nghiệm Samsung tại GIGAMALL còn cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng hoàn thiện nhất với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo một cách bài bản, kỹ lưỡng cả về chuyên môn lẫn phong cách phục vụ. Nhờ vậy người dùng có thể dễ dàng tiếp cận cũng như học hỏi cách ứng dụng trực tiếp các giải pháp công nghệ đột phá của Samsung nhằm giải quyết đúng vấn đề đang gặp phải dưới sự hưỡng dẫn của đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình..

nghe_nhin_samsung_trai_nghiem_gigamall_a8.jpg (68 KB)

Anh Quang