Tin mới

Roborock ra mắt Robot hút bụi QrevoS giá từ 14,55 triệu trong tháng 6: lực hút vượt trội và tự động hoá hiện đại

Được kế thừa công nghệ và tính năng trước đó của Roborock Qrevo, bản S được cải tiến để mang đến trải nghiệm làm sạch thông minh hơn cho người dùng.

Roborock được thành lập vào năm 2014, là công ty nghiên cứu và phát triển, sản xuất thiết bị công nghệ thông minh dành cho gia đình, đặc biệt là robot hút bụi thông minh và các sản phẩm công nghệ khác. Roborock vừa chính thức giới thiệu sản phẩm Robot hút bụi thông minh Roborock Qrevo S tại Việt Nam. Được kế thừa công nghệ và tính năng trước đó của Roborock Qrevo, sản phẩm mới ra mắt lần này được cải tiến để mang đến trải nghiệm làm sạch thông minh hơn cho người dùng.

Roborock Qrevo S được thiết kế để có thể dễ dàng loại bỏ tóc và bụi bẩn trong các khe rãnh sàn nhà và nằm sâu trong thảm, với nâng cấp vượt trội về lực hút, từ 5500Pa trên Qrevo lên đến 7000Pa trên Qrevo S. Tốc độ giẻ lau quay đến 200 vòng/phút kết hợp bánh xe lăn quay hai chiều ngược lại giúp làm sạch tối đa kể cả vết bẩn cứng đầu. Bên cạnh đó bộ giẻ lau quay kép của Roborock Qrevo S có thể tự động nâng giẻ lau lên đến 10mm khi gặp thảm, hạn chế tối đa việc làm ướt thảm khi vệ sinh ở khu vực này.

Chổi lăn bằng cao su có thiết kế dạng xoắn ốc giúp đưa tóc đến cả hai đầu để dễ dàng làm sạch. Bên cạnh đó, chổi lăn còn có thiết kế linh hoạt tự động thích ứng với địa hình không bằng phẳng đảm bảo tối ưu hiệu quả làm sạch. Roborock Qrevo S được trang bị công nghệ ánh sáng cấu trúc giúp phát hiện và di chuyển tránh đồ đạc vương vãi trên sàn nhà dễ dàng.

Hệ thống điều hướng dựa trên công nghệ LiDAR quét 360 độ giúp cho quá trình lập bản đồ nhanh chóng gấp 6 lần kết hợp với công nghệ hiển thị bản đồ 3D trực quan và chính xác hơn. Trạm sạc đa năng với 3 quy trình làm sạch tự động: giặt sơ chậm, xả nước và vắt tốc độ cao. Tiếng ồn thấp khi sấy, thời gian sấy khô 15 phút, sấy khô ở nhiệt độ ổn định giúp bảo vệ an toàn.

Khi phát hiện lượng tóc lớn, robot sẽ tự động tăng tần suất quay về dock sạc xả bụi để tránh hộp bụi đầy, tối đa 7 tuần không cần xả bụi thủ công. Trạm sạc đa chức năng tự động làm đầy bình chứa nước khi lượng nước của robot xuống thấp, hỗ trợ làm sạch tối đa lên đến 330m². Toàn bộ đế trạm sạc có thể được tháo rời để làm sạch, giảm tối đa tình trạng đóng cặn và bụi. Miếng lọc lớn được nâng cấp để ngăn tắc nghẽn hiệu quả. Roborock Qrevo S với khả năng sạc nhanh hơn 30% so với trước đây.

Chế độ SmartPlan:

Chế độ SmartPlan được thiết kế riêng để tối ưu chương trình dọn dẹp dựa theo loại phòng của bạn. Nếu bạn đã thiết lập các loại sàn khác nhau, nó sẽ điều chỉnh chế độ làm sạch tương ứng.

Chế độ làm sạch thông minh:

Đối với sàn nhà robot hút bụi Roborock Qrevo S làm sạch theo hướng các viên gạch được đặt trên sàn để loại bỏ tóc và bụi tốt hơn từ khe hở, đồng thời giảm tiếng ồn từ chổi chính cọ sát vào khe hở của sàn nhà. Đối với thảm robot hút bụi Qrevo S sẽ tự động nhận dạng và tiến hành tăng cường lực hút để làm sạch sâu bụi bẩn trên thảm, thậm chí ưu tiên hút bụi bẩn trên thảm trước khi làm sạch sàn nhà thông thường.

 Đối với các khu vực dễ bị mắc kẹt như dưới gầm ghế và gầm bàn, Roborock Qrevo S có thể loại bỏ và đề xuất "Khu vực không nên đi" để tránh bị mắc kẹt, gián đoạn quá trình dọn dẹp. Bắt đầu dọn dẹp ngay trên Apple Watch của bạn mà không cần dùng tới điện thoại. Tiện ích màn hình chính: một cú click để truy cập lịch trình làm sạch tùy chỉnh, bắt đầu làm sạch và nhiều hơn thế.

Chủ động mọi lúc mọi nơi với ứng dụng Roborock:

Dọn dẹp tạm thời: robot sẽ tiếp tục quay lại nhiệm vụ ban đầu sau khi bạn điều khiển robot làm sạch lại khu vực chưa được làm sạch kỹ.

Thiết lập chu trình dọn dẹp: Lưu lại quy trình thường xuyên sử dụng thành các phím tắt. Kích hoạt chúng bất cứ khi nào trên ứng dụng Roborock hoặc tiện ích màn hình chính .

Lịch trình linh hoạt: bạn có thể lên lịch làm sạch theo ngày, theo giờ, theo phòng, theo chế độ, và thậm chí theo lịch trình tùy chỉnh.

Khóa trẻ em: Khi tính năng khóa trẻ em được kích hoạt, các nút điều khiển sẽ bị khóa khi robot vào trạng thái đứng yên.

Sạc giờ thấp điểm: bạn có thể chọn thời gian thấp điểm để sạc nhằm tiết kiệm điện cũng như chi phí sử dụng điện giờ cao điểm.

Robot hút bụi thông minh Roborock Qrevo S được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công Ty TNHH Thiết bị Thông minh O-Tech Việt Nam và mở bán chính thức từ 01/06/2024 tại các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiktok của Roborock Vietnam và Hệ thống đại lý đối tác của O-Tech trên toàn quốc:

Giá bán lẻ chính thức Roborock Qrevo S: 15.550.000đ

Khuyến mãi mở bán:

Giá khuyến mãi: 14.550.000đ
Quà tặng: 01 nước lau sàn OMO Roborock trị giá 400.000đ
Thời gian áp dụng: từ 01/06-30/06 tại sàn thương mại điện tử Shopee, Tiktok, Lazada của Roborock Việt Nam và các kênh phân phối của các đại lý trên toàn quốc.

Trung Thành