Tin mới

Realme mở cọc smartphone GT Neo 6, xác nhận vài thông số kỹ thuật đầu tiên

Đứng cao hơn GT Neo 6 vừa được ra mắt hồi đầu tháng 4 vừa qua, realme GT Neo 6 sẽ là chiếc điện thoại "flagship killer" tiếp theo với chip Snapdragon 8s Gen 3.

Realme đang chuẩn bị ra mắt GT Neo 6 khi điện thoại này đã được niêm yết tại nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Trung Quốc JD.com. Realme đã sẵn sàng cho đặt hàng/đăng ký trước và  tiết lộ vài thông số kỹ thuật chính của GT Neo 6.

Đúng như dự đoán, Neo 6 sẽ có Snapdragon 8s Gen 3, trở thành điện thoại realme đầu tiên được trang bị chipset mới này. Ngoài ra nó còn có công suất sạc nhanh 120W và bộ nhớ trong lên tới 1TB. Tốc độ sạc là một điều bất ngờ vì trước đây các điện thoại realme GT được mệnh danh "flagship killer" như GT5 hay GT3 đều có công suất rất lớn như 150 hay 240W.

Chipset Qualcomm cũng không có gì đáng ngạc nhiên, vì Realme đã cam kết trung thành với nền tảng tích hợp AI. Để nhắc lại về hiệu suất, Snapdragon 8s Gen 3 tiết kiệm năng lượng hơn một chút so với Snapdragon 8 Gen 2 nhưng vẫn kém xa về sức mạnh so với SoC hàng đầu Snapdragon 8 Gen 3 hiện tại.

 

 

Trường Giang