Tin mới

Realme lại sắp có thêm dòng điện thoại P mới, giá rẻ mà vẫn có loạt tính năng "ngon"

Khởi đầu với dòng P, realme P1 và P1 Pro được quảng cáo là điện thoại thông minh Android màn hình AMOLED 120Hz đầu tiên có giá dưới 6 triệu đồng.

Realme đã thông báo rằng họ sẽ có thêm nhiều điện thoại thông minh Android mới cho thị trường Ấn Độ thuộc dòng P-Series. Dòng P được cho là nằm giữa dòng C và dòng đặt tên theo số tầm trung chính (ngoại trừ dòng 12x mới) về mặt giá cả, nhằm mang nhiều tính năng hàng đầu trước đây đến các phân khúc phổ thông của thị trường.

Để đạt được mục tiêu đó, realme P1 Pro hiện được quảng cáo là sẽ ra mắt với " Chipset Snapdragon tốt nhất "dưới 20 nghìn Rupee (6 triệu đồng)), với "Màn hình AMOLED cong tốt nhất" (kèm tính năng cảm ứng khi màn ướt Rainwater Touch). Nó sẽ đi kèm với một phiên bản P1 với giá khoảng 15.000 Rupee hoặc ~ 4,5 triệu đồng với "Chipset nhanh nhất" cho đến nay, chưa kể đến "Màn hình AMOLED 120Hz đầu tiên" - với 2.000nit độ sáng tối đa.

Những vi xử lý được cho là Snapdragon 6 Gen 1 với P1 Pro và MediaTek Dimension 7050 với P1 . Bộ xử lý sẽ được giữ mát bằng các tính năng vốn chỉ xuất hiện trên smartphone cao cấp trước đây như công nghệ Buồng hơi 3D. P1 Pro được miêu tả là một chiếc realme 12 Pro giá rẻ với khung siêu mỏng 2,42mm và màn hình cong 2 cạnh, trong khi P1 có vẻ hiện đại hơn với các cạnh phẳng.

P1 Pro thậm chí còn được tiết lộ trông giống như 12 Pro từ mặt sau, mặc dù rất có thể chất liệu tạo nên lưng màu đồng của nó là nhựa. Realme đã lên lịch sự kiện ra mắt P Series vào ngày 15 tháng 4 năm 2024 với sự hợp tác của trang bán lẻ Flipkart.

 

 

 

 

 

 

 

Quang Nam