Tin mới

Realme GT Neo 6 sẵn sàng khuấy đảo thị trường với Snapdragon 8 Gen 2 và RAM 24GB

Realme GT Neo 6 sẽ ra mắt trong quý 1 này, điện thoại được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2, RAM 24GB, màn hình 1.5K và giá cả phải chăng. Đây sẽ là những "vũ khí" giúp tạo sự khác biệt trong phân khúc.

Realme chuẩn bị làm mới phân khúc với mẫu GT Neo 6 - một thiết bị đầy hứa hẹn với hiệu năng mạnh mẽ và giá bán hợp lý. Theo các thông tin rò rỉ gần đây, GT Neo 6 sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2, đánh dấu một bước tiến lớn so với người tiền nhiệm GT Neo 5 ra mắt vào tháng 2 năm 2023.

realme-gt-neo-6-co-the-so-huu-ram-24gb-1.jpeg (70 KB)

Không chỉ có vậy, leaker cũng tiết lộ rằng realme GT Neo 6 sẽ đi kèm với dung lượng RAM lên đến 24GB - một con số ấn tượng cho thấy realme không chỉ tập trung vào hiệu năng mạnh mẽ mà còn muốn cung cấp trải nghiệm sử dụng mượt mà và không gián đoạn.

realme-gt-neo-6-co-the-so-huu-ram-24gb-2.jpeg (80 KB)

Đối với bộ nhớ trong, dù thông số cụ thể chưa được tiết lộ, nhưng nếu nhìn vào mẫu GT Neo 5 với tối đa 16GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ, có thể kỳ vọng GT Neo 6 sẽ không làm người dùng thất vọng.

Về màn hình, GT Neo 6 dự kiến sẽ có độ phân giải 1.5K, cung cấp hình ảnh sắc nét và màu sắc trung thực. Ngoài ra, điện thoại được cho là sẽ có khung viền kim loại, tăng thêm độ bền và vẻ ngoài cao cấp cho thiết bị.

realme-gt-neo-6-co-the-so-huu-ram-24gb-3.jpeg (210 KB)

Realme GT Neo 6 hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm trong phân khúc tầm trung, mang lại cho người dùng một lựa chọn với hiệu năng vượt trội và giá thành cạnh tranh.

Chí Tâm