Tin mới

Ra mắt SHURE MOVEMIC - Micro gài áo không dây nhỏ nhất Thế giới, cực kỳ tiện ích cho các nhà sáng tạo nội dung

Shure vừa ra mắt sản phẩm mới Shure MoveMic - mẫu micro lavalier gài áo không dây có kích thước nhỏ nhất trên Thế giới hiện nay, đi kèm với đó là nhiều tính năng hiện đại, tiện ích cực kỳ đáng giá, phù hợp cho các nhà sáng tạo nội dung, videographer và phóng viên. Sản phẩm được phân phối bởi AnhDuy Audio. 

Shure vừa ra mắt mẫu micro lavalier gài áo không dây Shure MoveMic. Đây là mẫu micro gài áo không dây có kích thước nhỏ nhất trên Thế giới hiện nay, đi kèm với đó là nhiều tính năng hiện đại, tiện ích cực kỳ đáng giá, phù hợp cho các nhà sáng tạo nội dung, videographer và phóng viên.

nghenhin_vietnam_anhduy_audio_ra_mat_micro_lavalier_gai_ao_khong_day_shure_movemic_2024_moi_h1.jpg (76 KB)

Kích thước không còn là trở ngại

Shure MoveMic được thiết kế với ngoại hình nhỏ gọn nhất trên thị trường, hầu như khó có thể nhận ra khi sử dụng. Điều này là một lợi điểm khi so với các micro khác kích cỡ lớn hơn sẽ làm khó chịu bởi mất thẩm mỹ trong khung hình. Shure MoveMic với đầu micro lavalier, được trang bị kẹp áo khi sử dụng sẽ khiến người dùng trở nên nổi bật nhất trong từng khung hình.

Từ thương hiệu âm thanh không dây tốt bậc nhất thế giới

Với uy tín thương hiệu có lịch sử phát triển cải tiến qua nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc sản xuất những sản phẩm không dây tốt nhất thế giới, Shure đã áp dụng với MoveMic mang đến sự tin tưởng về chất lượng cũng như độ bền bỉ lâu dài, tin cậy sử dụng.

Mỗi micro lavalier Shure MoveMic có thể sử dụng lên đến 8 giờ, cùng với 16 giờ với hộp sạc, mang đến cho người dùng lên đến 24 giờ sử dụng. Micro MoveMic cũng có tiêu chuẩn kháng nước IPX4 để có thể thoải mái sử dụng micro trong các điều kiện như trời mưa, nước tràn…

nghenhin_vietnam_anhduy_audio_ra_mat_micro_lavalier_gai_ao_khong_day_shure_movemic_2024_moi_h2.jpg (71 KB)

Một lần kết nối, vạn lần sử dụng

Sẵn sàng để ghi âm trong tích tắc khi Shure MoveMic đã kết nối với điện thoại của người dùng qua ứng dụng Shure MOTIV Video, hoặc MoveMic Receiver. Sau kết nối lần đầu, micro sẽ tự động kết nối lại với thiết bị sử dụng gần nhất khi lấy ra khỏi hộp sạc và mở nguồn.

nghenhin_vietnam_anhduy_audio_ra_mat_micro_lavalier_gai_ao_khong_day_shure_movemic_2024_moi_h3.jpg (95 KB)

Không cần đến Receiver (Rx)!

Không chỉ dừng lại ở âm thanh chất lượng cao, MoveMic One và MoveMic Two còn có khả năng kết nối trực tiếp với điện thoại mà không cần đến Receiver (Rx). Rất đơn giản! Chỉ cần tải ứng dụng Shure MOTIV Video hoặc Audio, kết nối MoveMic cùng ứng dụng là có thể sử dụng gần như lập tức.

Kết nối trực tiếp với điện thoại chỉ được khuyên dùng khi sử dụng với ứng dụng MOTIV Video và MOTIV Video. Shure khuyên dùng MoveMic Receiver khi người dùng muốn tương thích với các ứng dụng của bên thứ ba.

nghenhin_vietnam_anhduy_audio_ra_mat_micro_lavalier_gai_ao_khong_day_shure_movemic_2024_moi_h4.jpg (208 KB)

MoveMic Receiver Kit - tương thích với mọi thiết bị.

Chọn MoveMic Two Receiver Kit hoặc mua riêng MoveMic Receiver để bạn có thể sử dụng với camera, PC/Laptop hoặc Ứng dụng bên thứ ba. Kết nối tất cả thiết bị với cổng USB-C hoặc 3.5mm hoặc cáp USB-C to Lightning để kết nối MoveMic Receiver với các thiết bị sử dụng cổng Lightning.

nghenhin_vietnam_anhduy_audio_ra_mat_micro_lavalier_gai_ao_khong_day_shure_movemic_2024_moi_h7.jpg (80 KB)

Âm thanh và phần mềm không dây độc quyền cho chất âm chuẩn broadcast.

Các kỹ sư ở Shure đã sử dụng kinh nghiệm lâu năm trong ngành âm thanh để áp dụng tuỳ chỉnh và sử dụng phần mềm không dây độc quyền cho MoveMic với khả năng ghi âm 2 Kênh với chất âm chuẩn broadcast sẽ đưa nội dung của người dùng lên tầm cao mới.

nghenhin_vietnam_anhduy_audio_ra_mat_micro_lavalier_gai_ao_khong_day_shure_movemic_2024_moi_h5.jpg (72 KB)

Ứng dụng MOTIV Audio & Video để sử dụng MoveMic một cách trọn vẹn.

MoveMic là chưa đủ nếu như không có Ứng dụng ShurePlus MOTIV Video hoặc MOTIV Audio (dành cho cả thiết bị iOS và Android) để điều chỉnh thông số âm thanh như gain, limiter, compression, noise reduction, EQ và sử dụng để thu âm/livestream trực tiếp từ Ứng dụng, hỗ trợ livestream trên Facebook và YouTube.  

Người dùng sẽ sử dụng MoveMic Receiver khi dùng với Ứng dụng bên thứ ba với điện thoại.

nghenhin_vietnam_anhduy_audio_ra_mat_micro_lavalier_gai_ao_khong_day_shure_movemic_2024_moi_h6.jpg (109 KB)

Shure MoveMic có 3 phiên bản: MoveMic One (1 Mic), MoveMic Two (2 Mic) và MoveMic Two Receiver Kit (2 Mic + Receiver).

Sản phẩm Shure MoveMic sẽ có mặt ở các cửa hàng AnhDuy Audio và các đại lý trên toàn quốc trong Tháng 03/2024 và người dùng quan tâm có thể tới trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Các sản phẩm thương hiệu Shure được phân phối chính hãng bởi AnhDuy Audio (https://anhduy.vn/)