Tin mới

Qualcomm định nghĩa lại trải nghiệm kết nối với FastConnect 7900, hệ thống Wi-Fi 7 đầu tiên được tối ưu hóa bởi AI

Qualcomm giới thiệu hệ thống Qualcomm FastConnect 7900 Mobile Connectivity, sản phẩm đầu tiên được tối ưu hóa bởi trí tuệ nhân tạo và tích hợp các công nghệ Wi-Fi 7, Bluetooth và Ultra Wideband trong một vi mạch duy nhất. 

nghe_nhin_qualcomm_fastconnect_7900_wi_fi_7_ai_a1.jpg (57 KB)

Với trí tuệ nhân tạo, FastConnect 7900 thích ứng với nhiều trường hợp và môi trường cụ thể, tối ưu hóa về mặt tiêu thụ điện năng, độ trễ mạng và lưu lượng dữ liệu. Ngoài ra, FastConnect 7900 tích hợp công nghệ Ultra Wideband, Wi-Fi Ranging và Bluetooth Channel Sounding, tạo ra bộ công nghệ tiện ích, giúp phát hiện, truy cập và kiểm soát thiết bị an toàn.

Bên cạnh đó, FastConnect 7900 tận dụng một lớp mô-đun RF mới và triển khai công nghệ High Band Simultaneous đời mới, trở thành chìa khóa trong thời đại Wi-Fi 7 đóng vai trò chủ chốt trong trải nghiệm đa thiết bị, là nền tảng của trải nghiệm QualcommExpanded Personal Area Network (XPAN) và Snapdragon Seamless.

nghe_nhin_qualcomm_fastconnect_7900_wi_fi_7_ai_a2.jpg (92 KB)

"FastConnect 7900 là thành tựu công nghệ tận dụng AI để nâng cao tiêu chuẩn và thể hiện khả năng hàng đầu của Wi-Fi 7 và Bluetooth khi tích hợp Ultra Wideband trên một vi mạch 6nm duy nhất," Javier del Prado, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc quản lý kết nối di động Qualcomm Technologies, Inc. cho biết. "Xây dựng trên nền tảng sản phẩm Wi-Fi 7 thế hệ đầu tiên (có thể thấy trong hàng triệu thiết bị hiện nay), FastConnect 7900 đã đem lại trải nghiệm kết nối mới. Hệ thống có khả năng vượt trội trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và mang đến hầu hết các trải nghiệm đa thiết bị vào thiết bị công nghệ mà chúng ta yêu thích nhất."

Anh Quang