Tin mới

Pin "trâu" tới 10 ngày, chống bụi/nước và theo dõi sức khoẻ, vậy mà chiếc smartwatch này chỉ được Motorola bán với giá hơn 1,6 triệu đồng!

Đồng hồ thông minh Motorola Moto Watch 40 có 2 tùy chọn màu sắc, được chứng nhận IP67 và đồng bộ hóa với nền tảng theo dõi sức khỏe phổ biến của Google.

Motorola đã phát hành một chiếc đồng hồ thông minh mới là Moto Watch 40, được coi là "đàn em" của chiếc Moto Watch 70 cao hơn. Chính vì vậy nó cung cấp một bộ tính năng tương đối đơn giản với hệ điều hành độc quyền nhẹ (Moto Watch OS) giúp mang lại thời lượng pin lên tới 10 ngày từ viên pin 240mAh.

Tuy nhiên, Moto Watch OS vẫn tích hợp với Google Fit và đồng bộ được với dịch vụ này - điều mà các đồng hồ thông minh giá rẻ thường bỏ qua. Ngoài ra, Motorola còn trang bị một màn hình 1,57 inch hiển thị 85 mặt đồng hồ được cài đặt sẵn; Tuy nhiên, thông số kỹ thuật của màn hình này chưa được hãng công bố.

Hơn nữa, Moto Watch 40 còn được chứng nhận IP67 về khả năng chống bụi và nước xâm nhập. Motorola đã trang bị cho đồng hồ thông minh tính năng theo dõi nhịp tim 24/7, cùng với khả năng theo dõi bước đi, giai đoạn ngủ và mức SpO2. Moto Watch 40 có thể đặt hàng tại Mỹ với giá 64,99 USD (gần 1,6 triệu đồng) với các tùy chọn màu Phantom Black và Rose Gold.

 

 

Ngọc Long