Tin mới

"Phụ tá" ZenPouch giúp Asus Zenfone 3 chống nước

Asus vừa giới thiệu thêm ZenPouch - một phụ kiện rất hữu ích giúp smartphone có thể chống lại bụi và nước đạt tiêu chuẩn IPX8.

Bộ ba Zenfone 3 series mới của Asus đã có nhiều ưu điểm so với tầm giá của chúng, nhưng có một "vũ khí" mà Asus chưa trang bị cho chúng là khả năng chống bụi/nước. Vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà Asus vừa tung ra một phụ kiện có tên ZenPouch giúp các smartphone có khả năng cách li với bụi và chống nước thâm nhập rất hữu hiệu.

Asus ZenPouch là một chiếc túi bảo vệ, khi đặt điện thoại (loại không lớn hơn 5,5 inch, bất kể là của hãng não) bên trong túi bạn có thể vô tư nhúng chúng xuống nước. Có khá nhiều phụ kiện tương tự trên thị trường (tại VN bán khoảng 100-300 nghìn), nhưng ít thấy phụ kiện nào được thiết kế không minh và tiện lợi như ZenPouch. Bạn chỉ cần đặt điện thoại vào ZenPouch, kéo khóa và đeo như một chiếc túi xách, thay vì phải treo lên cổ như nhiều túi bảo vệ khác.

Người dùng có thể móc tay để giữ an toàn cho điện thoại. Bên trong ZenPouch, ngoài chỗ dành cho smartphone còn có túi nhỏ để đựng tiền hoặc thẻ tín dụng, có lỗ móc tay để giữ an toàn. Điểm đặc biệt thuận tiện là khi đặt điện thoại vào trong túi thì hệ thống cảm ứng vẫn tiếp nhận các thao tác điều khiển, nghe/gọi bình thường. Asus ZenPouch được làm từ ny-lon và nhựa TPU, đạt chứng nhận IPX8, nó giúp những chiếc smartphone có thể "lặn" sâu 1 mét nước trong vòng 1 giờ đồng hồ. ZenPouch sẽ tương thích với các điện thoại có màn hình 5,5 inch trở xuống. Sản phẩm có 2 tùy chọn màu là vàng hoặc đen và hiện nay chưa được công bố giá bán.

 

 

 

Theo ePrice

Hải SN