Tin mới

Ống kính Leica Summilux mới của Xiaomi 14 Series sẽ thay đổi cuộc chơi camera điện thoại

Những fan hâm mộ Xiaomi hãy đánh dấu lịch của bạn vào ngày 27 tháng 10, vì có thể đây là ngày Xiaomi 14 Series sẽ ra mắt

xiaomi_14_leica_summilux_lens_4.jpg (42 KB)

Ngày ra mắt dự kiến của Xiaomi 14 Series sẽ diễn ra chỉ một ngày sau hội nghị Snapdragon 8 Gen3 của Qualcomm. Những thông tin gần đây cho biết số model 23127PN0CC và 23116PN5BC của Xiaomi 14 và Xiaomi 14 Pro đã xuất hiện trong chứng nhận của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc. “Ba chứng chỉ” được đề cập bao gồm giấy phép mạng, chứng nhận 3C chất lượng quốc gia và phê duyệt sóng vô tuyến. Với những chứng nhận này trong tay, ngày ra mắt có lẽ sắp đến gần.

xiaomi_14_leica_summilux_lens_1.jpg (70 KB)

Sự phấn khích xung quanh Xiaomi 14 Series ngày càng tăng lên, và giờ đây, chuyên gia công nghệ nổi tiếng Evan Blass đã đưa ra gợi ý rằng cả hai biến thể tiêu chuẩn và chuyên nghiệp của Xiaomi 14 Series sẽ có ống kính Leica Summilux hoàn toàn mới. Những ống kính này được cho là ống kính tốt nhất mà Xiaomi từng sử dụng, hứa hẹn sẽ nâng tầm chụp ảnh trên điện thoại thông minh của hãng.

xiaomi_14_leica_summilux_lens_3.jpg (56 KB)

Giám đốc điều hành của Xiaomi, Lei Jun, cũng nhấn mạnh sức mạnh củadòng  sản phẩm này: “Lần này sản phẩm rất, rất, rất mạnh”. Tuyên bố của Evan Blass về ống kính Leica Summilux chỉ làm tăng thêm sự phấn khích xung quanh Xiaomi 14 Series. Lời hứa về những ống kính tiên tiến này cho thấy Xiaomi đã sẵn sàng gây ấn tượng với thế giới một lần nữa với phiên bản hàng đầu mới nhất của mình.

xiaomi_14_leica_summilux_lens_2.jpg (59 KB)

Khi ngày ra mắt đến gần, những người đam mê công nghệ và người hâm mộ Xiaomi trên toàn thế giới đang háo hức chờ xem Xiaomi 14 Series sẽ định nghĩa lại trải nghiệm điện thoại thông minh như thế nào. Với việc bổ sung ống kính Leica Summilux, rõ ràng Xiaomi đã sẵn sàng tạo ra tác động đáng kể trong thị trường điện thoại thông minh đầy cạnh tranh. Hãy theo dõi sự kiện vào ngày 27 tháng 10 và chuẩn bị đón nhận một kẻ thay đổi cuộc chơi tiềm năng từ Xiaomi.

Tùng Dương