Tin mới

OnePlus sắp tung ra đồng hồ cao cấp Watch 2, khách Á Âu Mỹ đặt trước đều có quà

OnePlus đã xác nhận rằng đồng hồ thông minh Watch 2 của họ thực sự sẽ "sắp ra mắt" tại triển lãm MWC 2024.

Theo OnePlus, Watch 2 sẽ đánh dấu sự trở lại của hãng ở thị trường thiết bị đeo cao cấp "với tính rủi ro cao". Chính vì vậy hãng đã xác nhận OnePlus Watch 2 sẽ có " thời lượng pin tốt nhất từ ​​trước đến nay " trong một chiếc vỏ " thể hiện cả sự sang trọng và độ bền ". Thiết kế của Watch 2 dự kiến ​​​​sẽ kết hợp thép không gỉ và mặt kính sapphire với lớp hoàn thiện “Thép đen” (đen bóng) và “Thép rạng rỡ” (xám bạc). Tuy nhiên ngay cả trong phân khúc cao cấp, nó cũng sẽ nổi bật với một ' gờ ' khác thường dọc theo phía bên phải của mặt số. Gờ này có thể là một cách sáng tạo để chứa cả núm xoay vật lý và nút bấm được.

Nói sâu hơn về "thời lượng pin tốt nhất từ trước tới nay", OnePlus cho rằng "Đồng hồ thông minh hàng đầu mới" của họ sẽ dùng được tới 100 giờ cho mỗi lần sạc "ở chế độ sử dụng thông minh hoàn toàn. Điều này nghe hơi phóng đại, hoặc cho thấy Watch 2 sẽ sử dụng hệ điều hành riêng thay vì Wear OS của Google.

Dù phải tới 26/2 mới được ra mắt tại triển lãm MWC 2024 nhưng hiện tại OnePlus đã bắt đầu mở cọc Watch 2 với nhiều ưu đãi tại các thị trường khác nhau. Tại châu Âu, người mua có thể nhận được ưu đãi tối đa lên tới 199 Euro (bao gồm một phiếu giảm giá 30 Euro dành cho người đặt sớm, một phiếu khác trị giá 50 Euro khi đăng ký trang ra mắt và tặng kèm tai nghe Buds 3 trị giá 99 Euro). Watch 2 cũng sẽ có mặt ở Bắc Mỹ (nơi OnePlus hiện bán phiếu cọc Early Bird trị giá 0,99 USD để giảm giá 50 USD hoặc 60 USD cho thiết bị đeo). Tại Ấn Độ Watch 2 có thể được "đặt trước" từ bây giờ với giá giảm 1000 INR so với giá khởi điểm đề xuất và một cặp Bullets Wireless Z2 trị giá 2.299 INR miễn phí.

Trường Giang