Tin mới

OnePlus công bố hợp tác với hãng siêu xe McLaren, chuẩn bị ra smartphone giới hạn?

OnePlus là một hãng rất 'chăm' hợp tác với các hãng khác để tạo ra các sản phẩm đặc biệt, mà đối tác mới đây nhất chính là hãng siêu xe McLaren.

OnePlus công bố hợp tác với hãng siêu xe McLaren, chuẩn bị ra smartphone giới hạn? ảnh 1  Trong quá khứ, OnePlus đã hợp tác với nhiều công ty để tạo ra các sản phẩm như OnePlus 3T Colette, OnePlus 5 JCC+, OnePlus 5T Star Wars, và OnePlus 6 Avengers Infinity War. Và với flagship mới nhất của mình, có vẻ như OnePlus sẽ chọn hãng siêu xe McLaren để tạo ra một phiên bản đặc biệt. Hãng cũng đã công bố luôn ngày giới thiệu sản phẩm là 11/12 tại chính Trung tâm hội nghị của hãng McLaren.

OnePlus công bố hợp tác với hãng siêu xe McLaren, chuẩn bị ra smartphone giới hạn? ảnh 2 Pete Lau, CEO của OnePlus nói rằng hãng cùng với McLaren đều có điểm chung đó là đều đam mê sự tiên tiến trong mỗi sản phẩm, đi tìm những 'tốc độ' và 'sức mạnh' mới. Chiếc OnePlus 6T McLaren Edition được cho là sẽ mang màu cam đậm giống với chiếc xe đua của Bruce McLaren đem tới giải Monaco Grand Prix vào năm 1966. Đây là một sản phẩm giới hạn, nên ta cũng mong rằng máy sẽ có thêm một vài nâng cấp để tạo sự khác biệt với phiên bản thường, như có công nghệ sạc nhanh tương tự Super VOOC của Oppo chẳng hạn?

Theo GSMarena

Minh Đức