Tin mới

Nokia sẽ ra mắt 17 mẫu điện thoại mới trong năm 2024

Nokia dưới sự quản lý và phát triển của HMD Global dự kiến sẽ ra mắt 17 mẫu điện thoại mới vào năm 2024, tái khẳng định vị thế của mình trong thị trường công nghệ.

Nokia đang chuẩn bị làm mới danh mục sản phẩm của mình với việc ra mắt 17 mẫu điện thoại mới trong năm 2024. Sự thay đổi này không chỉ là một dấu hiệu cho thấy Nokia không ngừng đổi mới mà còn phản ánh quyết định chiến lược của HMD Global nhằm tập trung xây dựng thương hiệu HMD trong ngành điện thoại thông minh.

nokia-ra-mat-17-dien-thoai-moi-2024-1.jpg (175 KB)

Sự chuyển đổi từ NokiaMobile sang HMD đã tạo ra một số lo ngại về việc liệu di sản của Nokia có bị kết thúc. Tuy nhiên, thỏa thuận chính thức giữa Nokia và HMD kéo dài đến năm 2026 đã dập tắt những lo ngại đó, khẳng định rằng thương hiệu mang tính biểu tượng này sẽ tiếp tục chiếm lĩnh thị trường di động.

Nhóm GSMChina đã tiết lộ thông tin đáng tin cậy về việc ra mắt các thiết bị mới, dù Cơ sở dữ liệu IMEI chưa tiết lộ thông số kỹ thuật chi tiết. 17 mẫu điện thoại mới với số model từ TA-1603 đến TA-1628 được xác nhận có "tồn tại", cho thấy Nokia đang mở rộng phạm vi sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

nokia-ra-mat-17-dien-thoai-moi-2024-2.jpeg (157 KB)

Mặc dù các thiết bị này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và ngày phát hành cụ thể vẫn chưa rõ ràng, sự mong đợi là một số trong số chúng có thể được công bố tại Mobile World Congress sắp tới.

Chí Tâm