Tin mới

Những chiếc máy chơi game Sony PSP hỏng có sức sống mới khi được các game thủ khéo léo biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật

Một game thủ gần đây đã sử dụng trí tưởng tượng của mình để biến một máy chơi game PSP bị hỏng thành một món quà tân gia sáng tạo, mang lại sức sống mới cho chiếc máy cũ.

sony_psp_001.jpg (70 KB)

Chiếc máy chơi game cầm tay PSP đầu tiên của Sony tưởng như mới phát hành ngày hôm qua, nhưng thực tế nó đã ra đời gần 20 năm kể từ khi ra mắt. Mặc dù doanh số bán hàng của PSP không ấn tượng như các máy chơi game cầm tay khác nhưng chất lượng ổn định và nhiều trò chơi xuất sắc của nó đã để lại những kỷ niệm đẹp cho nhiều người chơi. Trong thị trường máy chơi game cầm tay, PSP phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Nintendo DS và có phần thua thiệt hơn.

sony_psp_007.jpg (77 KB)

Đối với nhiều game thủ, PSP lưu giữ rất nhiều kỷ niệm quý giá. Mới đây, một người dùng Reddit có tên là DevotedResidency đã phát hiện ra một chiếc PSP bị hỏng khi đang giúp anh trai chuyển nhà. Thay vì vứt bỏ nó, anh đã sáng tạo biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật.

sony_psp_002.jpg (193 KB)

DevotedResidency đã tháo chiếc PSP ra và sắp xếp gọn gàng các bộ phận vào khung kính trưng bày. Nhiều người chơi trước đây cũng đã sắp xếp lại bộ sưu tập trò chơi PSP và thiết bị ngoại vi của họ, nhưng cách tiếp cận của DevotedResidency trong việc biến một chiếc PSP bị hỏng thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự độc đáo. Sau khi tác phẩm của anh được đăng lên diễn đàn PlayStation, nó đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ từ cư dân mạng. Thay vì chỉ vứt nó đi, DevotedResidency đã tạo ra một món quà tân gia độc đáo cho anh trai của mình.

sony_psp_005.jpg (249 KB)

Mặc dù doanh số của PSP không bằng đối thủ nhưng nó vẫn chiếm một vị trí không thể thay thế trong lòng game thủ. Những thông tin gần đây về sự phát triển của thế hệ máy chơi game cầm tay mới của Sony cũng khiến người chơi phấn khích. Kể từ khi phát hành PSP vào năm 2005, máy chơi game cầm tay đã có những bước phát triển đáng kể. Tiếp nối những sản phẩm hoài cổ như PlayStation Classic và PlayStation Portable, thật thú vị để xem liệu Sony có thể một lần nữa tung ra những sản phẩm cầm tay khiến người chơi bất ngờ hay không. PSP không chỉ là một phần quan trọng trong lịch sử của trò chơi điện tử, mà còn chứng kiến ​​​​sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp game.

Dưới đây là một số hình ảnh sắp xếp lại các chi tiết của máy chơi game PSP được chia sẻ bởi các game thủ khác:

sony_psp_003.jpg (223 KB)

sony_psp_004.jpg (197 KB)

sony_psp_006.jpg (165 KB)

 

Tùng Dương