Tin mới

Nhằm đúng vào Valentine, Xiaomi sẽ tung ra smartphone hạng trung mới Redmi A3 4G

Xiaomi đã vạch ra kế hoạch phát hành điện thoại thông minh mới vào Ngày lễ tình nhân, Xiaomi Redmi A3 4G với màn hình 90Hz và pin lớn cùng nhiều tính năng khác.

Xiaomi đã vạch ra kế hoạch phát hành điện thoại thông minh mới vào Ngày lễ tình nhân, Xiaomi Redmi A3 4G với màn hình 90Hz và pin lớn cùng nhiều tính năng khác. Nhưng trước thời điểm đó, hãng đã xác nhận nhiều thông số kỹ thuật khác nhau và cung cấp một số hình ảnh chính thức của chiếc smartphone này.

 

Redmi A3 lấy cảm hứng từ chiếc Xiaomi 13 Ultra hàng đầu. Được gọi là ngôn ngữ 'Halo Design', thiết kế này bao gồm cụm camera hình tròn khổng lồ cũng như mặt sau có họa tiết và khung giữa được uốn cong tinh tế. Tuy nhiên, Redmi A3 có hệ thống camera đơn giản hơn, với hai ống kính phía sau cùng với dãy đèn flash LED.

Ngoài ra, Redmi A3 còn có pin 5.000mAh, RAM 6GB và màn hình 90Hz. Xiaomi đã xác nhận rằng màn hình có kích thước đường chéo 6,71 inch. Độ phân giải vẫn được hãng giấu, mặc dù rất có thể Redmi A3 vẫn sử dụng tấm nền IPS 720p như dòng Redmi A1 và Redmi A2. Xiaomi sẽ giới thiệu Redmi A3 lần đầu tiên tại Ấn Độ, nơi nó sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 2.

 

 

 

 

 

Trường Giang