Tin mới

MT Smart khai trương cửa hàng Trải nghiệm cao cấp cho người dùng Samsung

MT Smart tiếp tục hợp tác cùng Samsung để cho ra mắt Cửa hàng trải nghiệm cao cap Samsung MT Smart. Trong dịp khai trương, khách hàng có cơ hội sở hữu các siêu phẩm như Samsung Galaxy S23 Ultra, Galaxy Z Fold4, Galaxy Z Flip4... với chương trình giảm giá "sốc" lên đến 50%.

  • nghenhin_vietnam_khai_truong_mtsmart_cua_hang_trai_nghiem_cao_cap_giam_gia_soc_samsung-4.jpg (976 KB)

Ngày 12.05.2023, hệ thống bán lẻ thiết bị công nghệ thông minh MT Smart chính thức khai trương Cửa hàng trải nghiệm cao cấp Samsung - MT Smart, tọa lạc tại địa chỉ 37B Đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1. Bên cạnh đó, cửa hàng trái nghiệm cao cấp này còn mang đến rất nhiều ưu đãi và quà tặng dành cho người tiêu dùng để chào mừng sự kiện khai trương, đây là hệ thống phân phối thiết bị công nghệ thông minh tại thị trường Việt Nam, được thành lập từ 2021. Hệ thống này đã ghi dấu ấn đặc biệt với việc trở thành đối tác của Samsung để vận hành Cửa hàng ủy quyền cao cấp Samsung Premium Store - MT Smart vào tháng 1.2022.

nghenhin_vietnam_khai_truong_mtsmart_cua_hang_trai_nghiem_cao_cap_giam_gia_soc_samsung-8.jpg (653 KB)

Vì vậy, trong tháng 05.2023 này, MT Smart và Samsung lại tiếp tục hợp tác để cho ra mắt cửa hàng trải nghiệm cao cấp Samsung - MT Smart tiếp theo tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm mang đến cho khách hàng nhiều hơn nữa những trải nghiệm và sản phẩm chất lượng trong tương lai. Với việc tọa lạc trên "phố điện thoại", Cửa hàng trải nghiệm cao cấp Samsung - MT Smart hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm mua sắm và trải nghiệm cho các tín đồ công nghệ tại Quận 1 và các khu vực lân cận.

nghenhin_vietnam_khai_truong_mtsmart_cua_hang_trai_nghiem_cao_cap_giam_gia_soc_samsung-3.jpg (889 KB)

Ông Nguyễn Văn Linh - Giám đốc điều hành hệ thống MT Smart - cho biết: "Sự nâng cấp, hoàn thiện dịch vụ từng ngày từng giờ của MT Smart nói chung và Cửa hàng Ủy quyền cao cấp Samsung Premium Store - MT Smart nói riêng, đã nhận được phản hồi tốt từ đông đảo quý khách hàng trong suốt hơn 1 năm qua. Điều này đã trở thành động lực chính để chúng tôi tiếp tục ra mắt Cửa hàng trải nghiệm cao cấp Samsung - MT Smart, nhằm phát triển và hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm đán giá cùng những thiết bị và công nghệ tân tiến hàng đầu."

Để chào mừng sự kiện khai trương, Cửa hàng trải nghiệm cao cấp Samsung - MT Smart đã mang đến đến hàng loạt ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho đông đảo khách hàng. Đặc biệt là chương trình giảm giá "sốc" lên tới 50% cho nhiều mẫu sản phẩm cao cấp chính hãng của Samsung và phụ kiện đi kèm đang có tại hệ thống.

nghenhin_vietnam_khai_truong_mtsmart_cua_hang_trai_nghiem_cao_cap_giam_gia_soc_samsung-6.jpg (709 KB)

Cụ thể, với chương trình giảm giá sốc kể trên người dùng có thể sở hữu hàng loạt flagship 2023 của Samsung với mức giá cực tốt. Siêu phẩm Galaxy S23 Ultra có giá chỉ từ 15,99 triệu đồng (giảm 15 triệu đồng so với giá niêm yết), Galaxy Z Fold4 có giá chỉ từ 20,49 triệu đồng (giảm 20,5 triệu đồng so với giá niêm yết) hoặc Galaxy Z Flip4 có giá chỉ từ 11,99 triệu đồng (giảm tới 12 triệu đồng so với giá niêm yết)... Bên cạnh đó, các sản phẩm như tai nghe Galaxy Buds2 Pro hoặc đồng hồ thông minh Galaxy Watch 5 Pro cũng được áp dụng khuyến mãi với mức giá hấp dẫn.

nghenhin_vietnam_khai_truong_mtsmart_cua_hang_trai_nghiem_cao_cap_giam_gia_soc_samsung-18.jpg (498 KB)

Không những vậy khách hàng còn có cơ hội sở hữu hàng loạt phụ kiện tương thích với thiết bị Samsung như bao da, ốp lưng, cốc - cáp sạc... với giá bán chỉ từ 19.000 đồng. Đặc biệt, những khách hàng đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại Samsung - MT Smart trong ngày khai trương sẽ được tặng ngay một nón bảo hiểm MT Smart.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương Cửa hàng trải nghiệm cao cấp MT Smart: