Tin mới

Một số sản phẩm dùng chip M3 có thể được Apple ra mắt năm 2024

Apple dự kiến sẽ cập nhật toàn bộ dòng sản phẩm Mac với chip M3 mới trong năm nay, bao gồm MacBook Air, Mac mini, Mac Studio và Mac Pro.

Apple đã ra mắt iMac 24 inch và các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới, tất cả được trang bị bộ vi xử lý M3 vào năm 2023. Giờ đây, sự chú ý đang dồn vào việc ra mắt bộ sản phẩm còn lại các dòng Mac của Apple nâng cấp lên con chip M3 trong năm 2024.

cac-san-pham-dung-chip-m3-co-the-duoc-ra-mat-4.jpg (85 KB)

Theo Mark Gurman của Bloomberg, Apple đang phát triển các mẫu MacBook Air M3 mới và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3 năm nay. Các mẫu máy Mac mini M3 cũng được cho là đang trong quá trình thử nghiệm và có thể sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến.

cac-san-pham-dung-chip-m3-co-the-duoc-ra-mat-3.jpg (111 KB)

Ngoài ra, Apple đã cập nhật Mac Studio và Mac Pro với chip dòng M2 vào tháng 6 năm 2023. Các mẫu Mac Studio mới có khả năng sẽ được cung cấp với chip M3, có thể có tới 32 lõi CPU và 80 lõi GPU - một sự nâng cấp đáng kể so với phiên bản hiện tại. Gurman cũng dự đoán rằng Apple có thể sẽ làm mới Mac Pro với chip M3.

cac-san-pham-dung-chip-m3-co-the-duoc-ra-mat-2.jpg (54 KB)

Theo TrendForce, một công ty nghiên cứu tới từ Đài Loan đã tuyên bố rằng Apple sẽ ra mắt Mac Studio với con chip M3 Ultra tại WWDC tháng 6 năm nay. Điều này là hoàn toàn hợp lý giúp khẳng định Mac Studio vẫn là một trong những "cỗ máy" ưu ái được trang bị hiệu năng khủng nhất của Apple.

cac-san-pham-dung-chip-m3-co-the-duoc-ra-mat-1.jpg (47 KB)

 

Chí Tâm