Tin mới

Máy tính mini không quạt Acer Chromebox Mini ra mắt, chip cũ mà vẫn tải được tới 3 màn hình 4K

Dù được trang bị chip từ 2021 nhưng máy tính mini không quạt Acer Chromebox Mini vẫn hỗ trợ tới 3 màn hình độ phân giải lớn do nó vốn được thiết kế cho bảng hiệu quảng cáo.

Acer đã giới thiệu Chromebox Mini tại triển lãm Integrated Systems Europe 2024 dành cho các thiết bị nhúng. Acer Chromebox Mini sẽ có mặt trên thị trường vào quý 2 năm 2024. Đây là một máy tính nhỏ gọn mới của bộ phận kinh doanh Acer, được tiếp thị như một giải pháp cho bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số. Nhưng nó cũng có thể được sử dụng như một PC giá rẻ.

Máy tính để bàn ChromeOS mới nhất của Acer có kích thước 161 x 120 x 34mm và có thiết kế không quạt, nghĩa là không có bộ phận chuyển động nào và sẽ im lặng trong khi hoạt động. Nó sẽ có sẵn với các tùy chọn bộ xử lý lõi kép hoặc lõi tứ dựa trên kiến ​​trúc Jasper Lake của Intel. Kiến ​​trúc này đã có tuổi đời vài năm nhưng vẫn khá phù hợp với các máy tính giá rẻ, công suất thấp như thế này.

Mặc dù hệ thống hỗ trợ RAM lên tới 16GB và bộ nhớ lưu trữ 128GB, nhưng các model giá thấp hơn cũng sẽ có sẵn RAM 4GB và tùy chọn bộ nhớ trong 32GB hoặc 64GB. Nhờ kích thước nhỏ gọn, máy tính có thể được gắn vào mặt sau của màn hình hoặc gắn vào tường bằng giá đỡ VESA tùy chọn.

Các cổng bao gồm:

  • 2 x HDMI 1.4b
  • 1 x USB Type-C (với Chế độ thay thế DisplayPort)
  • 5 x USB 3.2 Gen 1 Type A
  • 1 x Gigabit Ethernet
  • Jack 3,5mm

Acer hiện chưa công bố giá và thời điểm bán của Chromebox Mini.

 

Trường Giang