Tin mới

Máy tính bảng giá rẻ Oppo Pad Air2 sẽ ra mắt vào cuối tháng này, chẳng còn gì bất ngờ vì...

Oppo Pad Air2 không chỉ là phiên bản đổi tên của OnePlus Pad Go, mà hình ảnh chính thức của máy đã bị rò rỉ.

Oppo đã xác nhận sắp phát hành một máy tính bảng khác ở phân khúc giá "mềm". Được ra mắt vào tuần tới, Oppo Pad Air2 dường như là OnePlus Pad Go "thay áo", khi những hình ảnh quảng cáo bị rò rỉ đã chỉ ra điều này. Hiện tại, Oppo mới chỉ chia sẻ một số hình ảnh hé lộ trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo. Tuy nhiên, thông tin mà hãng tiết lộ cho đến nay chỉ ra rằng Pad Air2 hoàn toàn chính là OnePlus Pad Go đổi tên.   Oppo đã xác nhận rằng màn hình của Pad Air2 sẽ cung cấp độ phân giải 2,4K, tương ứng với 2.408 x 1.720 pixel. Ngoài ra, Oppo tuyên bố rằng Pad Air2 có bộ lọc chuyên dụng được thiết kế để giảm tới 60% mức ánh sáng xanh so với màn hình LCD thông thường. Trong khi đó hình ảnh chính thức rò rỉ cho thấy nó có thiết kế y hệt Pad Go, nhưng với màu sắc khác và được gắn thương hiệu Oppo.

 

   

 

Để nhắc lại, OnePlus Pad Go bao gồm tính năng sạc SuperVOOC, mặc dù phiên bản này chỉ đạt mức tối đa 33W qua USB Type-C. Pad Go còn kèm một cặp camera 8MP, bốn loa hỗ trợ Dolby Atmos và đầu đọc thẻ MicroSD để mở rộng cho bộ nhớ trong 128GB hoặc 256GB mà OnePlus cung cấp.  

 

Chip MediaTek Helio G99 cung cấp sức mạnh cho các hoạt động xử lý với 2 lõi CPU ARM Cortex-A76 và 3 lõi CPU Cortex-A55, GPU Mali-G57 MP2 và quy trình sản xuất 6nm. Helio G99 hỗ trợ LTE, tùy chọn, cũng như codec Bluetooth Qualcomm aptX HD và Sony LDAC. Máy có các bản 8GB/128GB, 8GB/256GB và có hoặc không kết nối 4G. Dự kiến OnePlus Pad Air2 cũng sẽ có các bản tương tự.  

Oppo sẽ công bố Pad Air2 vào ngày 23 tháng 11 tại Trung Quốc.

   

 

   

 

   

 

   

Trường Giang