Tin mới

Marvel Studios không thể sản xuất một ngoại truyện dành cho Namor

Bản quyền vẫn là vấn đề nhức nhối kìm chân Marvel Studios.

Đã có rất nhiều lời thổi phồng xung quanh màn trình diễn đáng kinh ngạc của Tenoch Huerta trong vai trò Namor, thủ lĩnh của Talocan và là nhân vật phản diện ở Black Panther: Wakanda Forever. Nhiều người đã hy vọng rằng sân khấu đẳng cấp này sẽ là cánh cửa mở ra sự quan tâm từ Marvel Studios để nhân vật sớm sở hữu dự án solo của riêng mình. Tuy nhiên, những khán giả đã từng dành niềm tin cho ý tưởng đó có lẽ sẽ phải thất vọng khi vấn đề bản quyền vẫn là cơn đau đầu đối với hãng phim tỷ đô.

Namor: Everything you need to know about Marvel's first character and  newest MCU hero | Popverse

Theo The Wrap, bản quyền cho Namor vẫn chưa hoàn toàn thuộc về Marvel Studios và đây đã là điều tồn đọng từ thời kỳ tiền Disney. Khi Marvel Comics sắp phá sản, họ đã bán quyền sử dụng loạt nhân vật truyện tranh của mình cho các hãng làm phim và đó là cách để Sony cũng như Fox tiếp quản rất nhiều khối tài sản nổi tiếng, từ đây đặt nền móng cho thời kỳ điện ảnh siêu anh hùng hiện đại.

Black Panther Wakanda Forever: Primeras impresiones aseguran que Tenoch  Huerta como Namor es uno de los mejores villanos del MCU

Nhà sản xuất của Black Panther: Wakanda Forever, Nate Moore đã xác nhận rằng nhân vật này chắc chắn có thể trở lại tại một dự án trong tương lai, nhưng Disney không thể sản xuất một tác phẩm độc lập xoay quanh Namor. Hiện tại, mọi quyết định sáng tạo vẫn thuộc về Universal, đơn vị cũng nắm quyền đối với Hulk và là lý do khiến nhân vật này không bao giờ có thể sở hữu phần tiếp theo kể từ bộ phim do Edward Norton đóng chính vào năm 2008.

Standalone Namor Movie Cannot Happen Until The Universal Drama Clears Up

Cùng vị thế hiện tại, Marvel Studios chắc chắn sẽ tìm cách đưa các nhân vật trở lại như một phần của quần thể MCU lớn mạnh, nơi Namor không phải là nhân vật chính nhưng vẫn gây ra tác động đáng kể. Ngoài ra, không thể bỏ ngỏ khả năng Disney nhìn thấy tiềm năng và sẵn sàng phá két, mặc dù điều đó gần như là quá khó khăn với lợi thế trên bàn đàm phán không nằm ở phía họ.