Tin mới

Loạt màn hình thông minh Samsung Smart Monitor 2023 có gì hay?: mỏng chỉ 11,39mm, kết nối IoT, điều khiển giọng nói

Loạt màn hình Samsung Smart Monitor gồm 3 mẫu M5, M7 và M8 sẽ có các kích thước là 27 và 32 inch, với thiết kế đẹp mắt linh hoạt cùng những tính năng IoT.

Samsung Electronics đã công bố ra mắt toàn cầu dòng sản phẩm Samsung Smart Monitor đầy đủ năm 2023. Màn hình thông minh M8, M7 và M5 mới (Tên mã M80C, M70C, M50C) của Samsung cho phép người dùng điều chỉnh màn hình theo phong cách và nhu cầu - dù là làm việc, chơi game hay xem nội dung số.

Màn hình thông minh M8, M7 và M5 có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Các mẫu M8 và M7 có sẵn ở kích thước 32 inch, trong khi mẫu M5 có sẵn ở cả 32 và 27 inch. M8 với độ phân giải UHD và độ sáng 400nit được bán với màu Trắng ấm, Xanh lam ánh sáng ban ngày, Hồng hoàng hôn và Xanh lục mùa xuân. M7 với độ phân giải UHD và độ sáng 300nit có màu Trắng ấm trong khi M5 với độ phân giải Full HD có màu Đen hoặc Trắng bóng bẩy.

Được thiết kế theo ngôn ngữ Iconic Slim mới, các mẫu M8 và M7 đều siêu mỏng khi chỉ dày 11,39mm tại điểm mỏng nhất trên màn hình. Hoạ tiết xương cá sang trọng, hữu cơ đã được áp dụng cho mặt sau của cả hai mẫu M8 và M7. Chân đế có thể điều chỉnh độ cao với hỗ trợ nghiêng giúp người dùng M8 điều chỉnh góc bất cứ khi nào họ cần, đồng thời tạo ra một môi trường không lộn xộn. Màn hình cũng có thể xoay 90 độ để xem các tài liệu hay trang web dài.

Smart Monitor M8 2023 đã nhận được nhiều nâng cấp và cải tiến tính năng so với thế hệ trước. Màn hình này có độ phân giải 4K, HDR 10+2 và độ sáng 400nit. Người dùng M8 có thể truy cập vào Samsung Gaming Hub - nền tảng phát trực tuyến tất cả trong một, cũng như Smart Hub cho các dịch vụ như Amazon Prime Video, Netflix và YouTube. Cả M8 và M7 cũng hỗ trợ độ phủ màu lên đến 99% gam màu sRGB để làm cho mọi nội dung trở nên sống động với màu sắc rực rỡ.

Dòng sản phẩm Smart Monitor 2023 đã được cải tiến để làm việc từ xa trở nên liền mạch và dễ dàng. Cả 3 mẫu màn hình đều có khả năng kết nối máy tính không dây từ xa. M8 có một camera SlimFit 4 có thể tháo rời, được gắn vào màn hình thông qua nam châm. Giờ đây, người dùng có thể kết nối với Google Meet và các ứng dụng khác trong khi tận dụng khả năng Tự động tạo khung để có các cuộc họp hiệu quả hơn. Ngoài ra, tính năng chia cửa sổ Multi View đã được nâng cấp và hiện cho phép sử dụng Microsoft 365 cùng ứng dụng Trình duyệt ở chế độ toàn màn hình để không cần chuyển qua lại giữa các ứng dụng.

Với series Smart Monitor 2023, các chức năng điều khiển chuột và bàn phím đã được thêm vào nhiều ứng dụng, bao gồm cả SmartThings và Smart Hub. Giờ đây, người dùng có thể duy trì toàn quyền kiểm soát trong khi khám phá nội dung yêu thích của họ mà không cần điều khiển từ xa. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển tất cả các thiết bị IoT trong nhà của họ từ một màn hình duy nhất nhờ có IoT Hub tích hợp sẵn, hỗ trợ Zigbee và Thread.

Cả M8 và M7 đều có trợ lý giọng nói tích hợp, bao gồm Bixby và Amazon Alexa cho phép người dùng điều khiển màn hình bằng giọng nói của họ. Giọng nói trường xa cũng được hỗ trợ trong các mẫu M8 và M7 với mic tích hợp, cho phép người dùng nói trực tiếp với màn hình. Tính năng My Contents, cho phép người dùng truy cập nhanh thông tin hữu ích. Khi màn hình ở chế độ chờ và phát hiện điện thoại thông minh đã ghép đôi thông qua Bluetooth Low Energy (BLE), màn hình sẽ trở thành khung ảnh cỡ lớn đồng thời hiển thị thời tiết và nhiều thông tin khác trong nháy mắt. Màn hình sẽ tiếp tục ở chế độ chờ khi smartphone kết nối nằm ngoài phạm vi bắt Bluetooth.

Samsung sẽ bán Smart Monitor 2023 trên toàn Thế giới, tuy nhiên lịch mở bán và giá sẽ phụ thuộc vào từng quốc gia và khu vực.