Tin mới

Loa Focal Sopra No.2 có thêm hai phiên bản hoàn thiện màu mới đón năm 2023

Sau thành công của mẫu loa Focal Sopra N°2 phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm Focal và Naim hợp tác với nhau, thương hiệu hi-end từ Pháp đã tiếp tục cho ra hai phiên bản màu mới, tăng thêm sự đa dạng của dòng loa Sopra nhân dịp năm 2023 sắp đến.

sopra_black_ostrea_04__large_full.jpg (1.10 MB)

Đôi loa Focal Sopra N°2 lần đầu tiên được xuất hiện trước công chúng trong hệ thống kỉ niệm 10 năm hợp tác giữa hai thương hiệu Focal và Naim, sở hữu lớp hoàn thiện bê-tông độc đáo và đầy thú vị và được giới mộ điệu chào đón nồng nhiệt. Tiếp nối thành công đó Focal quyết định tung ra thêm 02 phiên bản màu hoàn thiện trên lớp bê tông của mẫu loa Sopra N°2 này gồm màu Black Ostrea và Brown Concrete, được cho là thiết kế “mang lại vẻ ngoài hiện đại và thanh âm từng đạt giải thưởng cho nội thất đương đại”.

Về cấu trúc kĩ thuật, Focal Sopra N°2 được hãng trang bị củ loa driver midrange tốt nhất của mình màng nón chữ W kích thước 6.5inch, tích hợp 02 công nghệ NIC - Neutral Inductance Circuit (Mạch điện cảm trung tính và TMD - Tuned Mass Damper (Bộ giảm chấn được cân chỉnh). Phối hợp với driver midrange này là củ loa tweeter màng Berryllium IHL (Infinite Horn Loading) và củ loa woofer 7 inch. Dải tần đáp tuyến được công bố là 34Hz-40kHz (+/- 3dB). Thông tin được biết màu Black Ostrea được lấy cảm hứng từ ngọc trai với sự bóng bẩy óng ánh, trong khi đó màu Brown Concrete sẽ có phần ấm ám cùng các đường nét bằng đồng.

sopra_brown_concrete_02-1__large_full.jpg (700 KB)

Focal Sopra N°2 phiên bản màu Brown Concrete và Black Ostrea hiện đã có thể đặt hàng với giá 14.999 Bảng Anh mỗi cặp.

Tại Việt Nam, thương hiệu Focal được phân phối bởi Audio Hoàng Hải.

sopra_n2_black_0strea_couple__large_full.jpg (612 KB)

sopra_n2_brown_concrete_zoom_01__large_full.jpg (1.53 MB)

sopra_n2_brown_concrete_zoom__large_full.jpg (1.20 MB)