Tin mới

Lenovo tung máy tính bảng Xiaoxin Pad Plus Comford Edition, để cho trẻ em học bài thì quá chuẩn vì 2 tính năng này

So với phiên bản thường, Lenovo Xiaoxin Pad Plus Comfort Edition có sẵn 45.000 bài học cho trẻ em và màn hình ít hại mắt hơn.

Lenovo đã ra mắt máy tính bảng Xiaoxin Pad Plus Comfort Edition 12,7 inch mới trên JD.com với giá là 1.399 nhân dân tệ (tương đương 4,8 triệu đồng. So với phiên bản thường, Lenovo Xiaoxin Pad Plus Comfort Edition có sẵn 45.000 bài học cho trẻ em và màn hình ít hại mắt hơn.

Theo Lenovo, chiếc máy tính bảng này được trang bị "màn hình giống như tờ giấy" 12,7 inch độ phân giải 2944 x 1840. Bề mặt nhám giống giấy có được nhờ sử dụng phương pháp khắc nano AG vào mặt kính, được cho là giúp giảm 80% phản xạ gương.

Điểm nhấn chính thức về chức năng học tập của máy tính bảng này là nó được cho là đã tích hợp sẵn hơn 45.000 bài học chất lượng từ các giáo viên nổi tiếng ở các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông, tích hợp sẵn các sách câu hỏi đúng/sai và các công cụ kiến thức đa môn. Xiaoxin Pad Plus Comfort Edition cũng hỗ trợ khả năng điều khiển từ xa cho cha mẹ.

Xiaoxin Pad Plus Comfort Edition được trang bị "bộ xử lý lõi tám", model cụ thể chưa rõ, RAM 8GB + dung lượng lưu trữ 128GB tích hợp. Pin 10200mAh được cho là có thể phát video liên tục trong 7 giờ 31 phút. Lenovo chưa công bố kế hoạch phân phối Xiaoxin Pad Plus Comfort Edition ra thị trường quốc tế, nhưng một phiên bản đã rò rỉ của chiếc Tab P12 bản toàn cầu đã bị rò rỉ với thông số khá tương đồng.

 

Ngọc Long