Tin mới

Lenovo "copy" Nintendo Switch và Steam Deck để tạo ra máy chơi game cầm tay Windows Legion Go?

Từ những hình ảnh lộ diện, có thể thấy Lenovo Legion Go sẽ thừa hưởng lớp vỏ xám mờ cùng touchpad tương tự Steam Deck, nhưng có 2 bên tay cầm tháo rời kiểu Nintendo Switch.

Có vẻ như Lenovo sẽ nhảy vào thị trường máy chơi game cầm tay chạy Windows với chip AMD sau khi thấy thành công của một loạt các đối thủ - cả nổi tiếng lẫn những công ty Trung Quốc nhỏ. Một loạt các hình ảnh và thông số của một thiết bị như vậy với tên là Lenovo Legion Go vừa bị rò rỉ, cho thấy cảm hứng từ 2 máy game cầm tay đang "hot" trên thị trường là Nintendo Switch và Steam Deck.

Từ những hình ảnh lộ diện, có thể thấy Lenovo Legion Go sẽ thừa hưởng lớp vỏ xám mờ cùng touchpad tương tự Steam Deck, nhưng có 2 bên tay cầm tháo rời kiểu Nintendo Switch. Các góc nhìn khác cho thấy mặt sau của Legion Go có chân đứng gấp gọn được và một loạt các nút cò. Tay cầm của Lenovo Legion Go có nhiều nút hơn hẳn so với Switch với một bánh xe có thể nhìn thấy ở mặt sau của bộ điều khiển bên phải.

Legion Go cũng có jack cắm tai nghe 3.5mm và khe cắm thẻ nhớ microSD, trong khi hai cổng USB-C, nút nguồn và nút điều chỉnh âm lượng cũng có thể được tìm thấy trên thiết bị cầm tay chơi game. Màn hình sẽ có cảm ứng. Mặc dù không có mức giá nào được đưa ra cho Lenovo Legion Go, nhưng nó có thể sẽ là một chiếc máy chơi game đắt tiền khi được trang bị APU dòng AMD Phoenix 7040.

 

 

 

 

Ngọc Long