Tin mới

Làm đồng hồ "xịn" chưa đủ, Leica còn phải làm đồng hồ mạ vàng gần 700 triệu đồng cho thêm đẳng cấp!

Một biến thể mới của Leica Watch ZM 1 đã được công bố, bổ sung thêm một chiếc đồng hồ vàng sang trọng vào dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay cơ của hãng máy ảnh Đức.

Leica Watch ZM 1 Gold Limited Edition được Leica cho là “sự tôn vinh di sản phong phú của Leica về nghề thủ công tiên phong”, kết hợp “hai trong số những kim loại uy tín nhất, vàng và titan, thành một kiệt tác độc quyền”. ZM 1 Gold Limited Edition chỉ có 50 chiếc được cung cấp trên toàn thế giới.

Vỏ kim loại kép đặc biệt mà Leica cho biết đã được rèn một cách khéo léo bởi các nghệ nhân nổi tiếng, được chế tạo bằng vàng 18 karat 4N và Titanium cấp 5. Sự kết hợp giữa màu vàng và bạc tôn vinh chiếc máy ảnh Leica IA Luxus, ra mắt vào năm 1929 với tư cách là sản phẩm phiên bản vàng đầu tiên của công ty.

Nó có lớp màu độc đáo trên mặt số đồng hồ, cộng với hiệu ứng tỏa sáng mặt trời mà Leica cho biết đạt được “thông qua kỹ thuật phay cước điêu luyện và một bàn tay cực kỳ chắc chắn”. Các cọc số và kim đồng hồ được “mạ kẽm tinh tế” để phản chiếu tông màu ấm của vỏ. Bên trong đồng hồ là bộ cơ Leica Calibre LH-1001, được sản xuất và lắp ráp bằng tay tại nhà sản xuất Lehmann Präzision ở Black Forest, Đức, mang nhãn hiệu “Made in Germany” của Leica lên chiếc đồng hồ vàng.

Đồng hồ mới cũng có dây đeo màu nâu mới lạ mắt. Nó được làm bằng da cá sấu mà Leica cho biết có nguồn gốc từ một trang trại được chứng nhận ở Hoa Kỳ, sau đó được thuộc da ở Ý và khâu tay ở Geneva, Thụy Sĩ. Dây đeo có khóa hình con bướm được chế tác bằng vàng 18k 4N giống như vỏ. Leica ZM 1 Gold Limited Edition đặt ra một cột mốc mới cho giá của đồng hồ do hãng sản xuất, được bán lẻ với giá 28.000 USD (679,1 triệu đồng).

50 chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn sẽ được bán cho khách "VIP" thông qua các cuộc hẹn riêng tư, trực tiếp tại các cửa hàng Leica chọn lọc, bao gồm ở Đức, Thụy Sĩ, Áo, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Hồng Kông, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Úc.

 

 

 

Trường Giang