Tin mới

Không chịu thua chị kém em, Vivo cũng sẽ làm điện thoại trang bị RAM 24GB và bộ nhớ trong 1TB

Vivo, một tên tuổi lớn trong ngành điện thoại di động Trung Quốc, sẽ tham gia vào xu hướng điện thoại hiệu suất cao, cấu hình khủng đi kèm với giá bản phải chăng.

vivo_iqoo_12_1.jpg (356 KB)

Mỗi ngày trôi qua, các thương hiệu điện thoại thông minh đang nỗ lực vượt qua các ranh giới để mang đến một chiếc điện thoại có dung lượng lưu trữ và bộ nhớ lớn. Gần đây, chúng ta đã thấy sự ra mắt của hai mẫu điện thoại tầm trung mới có tên Redmi K60 Ultra và OnePlus Ace 2 Pro.

ace2_pro_vs_redmi_k60ultra.jpg (252 KB)

Cả hai điện thoại trên đều được ra mắt với RAM 24GB và bộ nhớ trong 1TB, điều này đã khiến chúng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Giờ đây, tiêu chuẩn đã được đặt cao đến mức ít ai ngờ tới ở phân khúc điện thoại phổ thông, rõ ràng là các thương hiệu khác cũng sẽ phải làm việc nghiêm túc để nâng cấp cho những chiếc điện thoại của mình và tạo ra sức cạnh tranh cần thiết.

Trong bài đăng trên Weibo gần đây, tài khoản DCS (digital chat station) đã tiết lộ rằng iQOO, thương hiệu con của Vivo, có thể mang đến hàng loạt cải tiến thú vị trong loạt sản phẩm sắp tới của mình. hãng được cho là đang làm việc để kết hợp RAM LPDDR5X 24GB với bộ nhớ flash UFS 4.0 1TB nhằm nâng cao hiệu suất.

vivo_iqoo_12_2.jpg (122 KB)

Theo đó, dòng iQOO 12 có thể là dòng kết hợp các tính năng nói trên cùng với bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 3 để nâng cao hiệu suất và tận dụng hết sức mạnh của con chip cao cấp do Qualcomm cung cấp.

iQOO 12 được cho là đi kèm với màn hình AMOLED 2K với tốc độ làm mới 144Hz. Chiếc điện thoại này sẽ được trang bị camera OmniVision OV50H 50 megapixel cùng với RAM LPDDR5x và bộ lưu trữ UFS 4.0.

vivo_iqoo_12_100w_2.jpg (216 KB)

Mặc dù kích thước pin cụ thể chưa được tiết lộ nhưng có thông tin cho rằng iQOO 12 sẽ hỗ trợ sạc nhanh 100W. Điều này ngụ ý rằng dung lượng pin có thể lên tới hơn 5.000mAh.

Nhìn chung, điều này cho thấy thương hiệu con iQOO của Vivo đang nỗ lực thay đổi tính thẩm mỹ cùng hiệu suất tổng thể của các thiết bị sắp ra mắt để tạo ra lợi thế cạnh tranh so với các thương hiệu khác.

Tùng Dương