Tin mới

JBL RM210 – Loa karaoke đáng mua nhất của năm, tích hợp ampli 300W và công nghệ bluetooth mới nhất

JBL RM210 là thiết kế loa karaoke tiên phong với cấu hình tích hợp ampli ngay bên trong, mở ra một xu hướng phối ghép âm thanh karaoke tại gia theo chuẩn chuyên nghiệp, gọn nhẹ với chi phí hợp lý.

Mẫu loa karaoke này có ngoại hình được chăm chút tinh tế, sở hữu lớp vỏ thùng được làm từ gỗ MDF đa lớp, ép mật độ cao. Xung quanh loa được bọc những đường viền bằng kim loại cán mờ giúp tăng thêm vẻ tinh tế, phù hợp với những phòng khách hiện đại ngày nay. 

JBL RM210 – Loa karaoke đáng mua nhất của năm, tích hợp ampli 300W và công nghệ bluetooth mới nhất ảnh 1

JBL RM210 – Loa karaoke đáng mua nhất của năm, tích hợp ampli 300W và công nghệ bluetooth mới nhất ảnh 2

Về hệ thống driver, JBL RM210 trang bị woofer đường kính 10in và hai driver toàn dải 3in, cho đáp tuyến tần số rộng từ 40Hz đến 20kHz cùng độ nhạy cao 92dB. Điểm đặc biệt nhất của JBL RM210 là việc trang bị liền khối công suất cực lớn đến 300W ngay bên trong thùng loa. Ampli công suất này do chính JBL phát triển để có thể đáp ứng hiệu suất và cả độ hòa hợp tối ưu với toàn bộ các driver. Đây là một lợi thế rất lớn so với những bộ dàn dùng loa và ampli rời.

JBL RM210 – Loa karaoke đáng mua nhất của năm, tích hợp ampli 300W và công nghệ bluetooth mới nhất ảnh 3

JBL RM210 – Loa karaoke đáng mua nhất của năm, tích hợp ampli 300W và công nghệ bluetooth mới nhất ảnh 4

Loa karaoke JBL RM210 được trang bị các ngõ vào bao gồm một cổng unbalance in, cổng XLR cao cấp của thương hiệu Neutrik, cho phép nhận tín hiệu trực tiếp từ preampli karaoke, processor và vang số. Ngoài ra, loa cũng trang bị kết nối không dây Bluetooth True Wireless 5.0 giúp mở rộng thêm các nguồn phát như nhạc số, karaoke Youtube từ điện thoại, máy tính bảng… với độ trễ gần như bằng 0.

JBL RM210 – Loa karaoke đáng mua nhất của năm, tích hợp ampli 300W và công nghệ bluetooth mới nhất ảnh 5

Với thiết kế active cùng việc hỗ trợ công nghệ Bluetooth True Wireless, JBL RM210 đã thiết lập nên một xu hướng giải trí karaoke hoàn toàn mới. Bạn chỉ việc trang bị thêm vang số và bộ mic không dây, chẳng hạn như JBL KX180 và JBL Wireless, là đã có thể tạo thành hệ thống karaoke hoàn chỉnh với chất lượng gần với phòng hát chuyên nghiệp. Với một mức giá rất hợp lý cho đôi loa karaoke có sẵn ampli bên trong, JBL RM210 được Nghe Nhìn Việt Nam trao tặng giải thưởng Editors’ Choice Award 2021 với danh hiệu “Loa karaoke đáng mua nhất”.

JBL RM210 được phân phối bởi PGI Phúc Giang - https://pgi.com.vn/

Giá tham khảo: 21.990.000 VND

Huỳnh Duy