Tin mới

JBL Beyond 3 – Ampli karaoke tốt nhất của năm, thiết kế tinh xảo, công suất 360W, tích hợp vang số

Beyond 3 là mẫu ampli karaoke vừa được JBL trình làng trong thời gian gần đây và đã rất nhanh chóng vượt mặt các đối thủ lớn nhờ tích hợp vang số cho phép xử lý âm thanh ấn tượng cùng với mạch khuếch trung thực, công suất đầu ra lớn.

Ngay từ thiết kế, JBL Beyond 3 đã rất khác biệt so với các dòng ampli karaoke gia đình hiện tại. JBL không chỉ thu gọn ngoại hình mà còn mang lại cho thiết bị này những đường nét mới, hiện đại và tinh tế nhưng vẫn đảm bảo tương tác các chức năng một cách dễ dàng.

JBL Beyond 3 – Ampli karaoke tốt nhất của năm, thiết kế tinh xảo, công suất 360W, tích hợp vang số ảnh 1

Bên trong Beyond 3 sở hữu module công suất Class D được chế tạo theo chuẩn âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp JBL Pro nổi tiếng với năng lượng đầu ra lên đến 360W/8ohm. Mạch khuếch đại Class D này cho tốc độ đáp ứng nhanh, độ trung thực cao và sinh nhiệt cực thấp, cho phép hoạt động kéo dài liên tục trong nhiều giờ liền.

JBL Beyond 3 – Ampli karaoke tốt nhất của năm, thiết kế tinh xảo, công suất 360W, tích hợp vang số ảnh 2

Điểm mạnh nhất của JBL Beyond 3 là trang bị tích hợp chức năng của một đầu vang hoàn chỉnh với các effect chuyên nghiệp trên nền tảng vi xử lý DSP kỹ thuật số hoàn toàn. Bên cạnh khả năng kiểm soát độc lập echo và reverb với nhiều preset có sẵn, mạch vang số này còn hỗ trợ cắt tiếng hú với 3 cấp độ khác nhau. Người dùng có thể hiệu chỉnh tone giọng, thay đổi âm sắc EQ 15 băng tần với cả tín hiệu microphone và nhạc nền.

JBL Beyond 3 – Ampli karaoke tốt nhất của năm, thiết kế tinh xảo, công suất 360W, tích hợp vang số ảnh 3

JBL Beyond 3 hỗ trợ đầy đủ các kết nối tín hiệu âm thanh từ Bluetooth, USB, Optical, HDMI và HDMI (ARC) giúp mở rộng đa dạng nguồn phát karaoke từ Smart TV cho đến điện thoại, máy tính bảng, laptop…

JBL Beyond 3 – Ampli karaoke tốt nhất của năm, thiết kế tinh xảo, công suất 360W, tích hợp vang số ảnh 4 Ghi điểm vượt trội ở cả 3 tiêu chí: thiết kế, công nghệ tích hợp đột phá và chất lượng trình diễn, JBL Beyond 3 được ban biên tập Nghe Nhìn Việt Nam vinh danh giải thưởng Editors’ Choice Award 2021 với danh hiệu “Ampli karaoke của năm”.

JBL Beyond 3 được phân phối bởi Basao Audio - https://jblprovietnam.vn/

Giá tham khảo: 22.300.000 VND

Huỳnh Duy