Tin mới

Honor sẽ tung ra thêm 2 smartphone cao cấp trong tháng này, 1 trong số đó là Magic6 Ultimate

Ngoài Magic6 Ultimate, mẫu điện thoại thứ 2 được Honor ra mắt trong tháng 3 này là Magic6 RSR Porsche Design - chiếc smartphone từng được hãng hé lộ vài tuần trước.

Honor đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt hai điện thoại thông minh hàng đầu mới vào cuối tháng này. Đúng như dự đoán, một trong số đó sẽ là Magic6 RSR Porsche Design - chiếc điện thoại thông minh Porsche Design thứ hai do Honor sản xuất. Ngoài ra, Honor sẽ phát hành Magic6 Ultimate và hiện đã hé lộ thiết kế của nó.     Magic6 RSR Porsche Design sẽ ra mắt tại Trung Quốc sau một tuần nữa. Honor không chỉ giới thiệu điện thoại thông minh RSR Porsche Design mới vào ngày 18 tháng 3 mà còn sử dụng sự kiện tương tự để giới thiệu MagicBook Pro 16 tới người hâm mộ Trung Quốc. Có lẽ máy tính xách tay sẽ không có thay đổi nào so với phiên bản đã ra mắt tại MWC 2024.    

Trong khi đó Magic6 Ultimate sẽ có sẵn các tùy chọn màu sắc 'Ink Rock Black' và 'Sky Purple'. Hiện tại, công ty chỉ tiết lộ mặt sau của Magic6 Ultimate trông như thế nào. Tuy nhiên, rõ ràng là nó dựa trên thiết kế của người tiền nhiệm với cụm camera tương đối lớn để bảo vệ ba ống kính và một dãy đèn flash LED. Nhìn vào cách Honor từng tạo ra Magic5 Ultimate dựa trên Magic5 Pro, Magic6 Ultimate sẽ có phần cứng cơ bản tương tự như Magic6 Pro nhưng có thiết kế sang trọng hơn.

                     

Trường Giang