Tin mới

Honor công bố Porsche Design Magic6 RSR và Magic6 Ultimate, thiết lập đỉnh mới cả về thiết kế và giá bán

Trong khi Magic6 Ultimate là thành viên cao cấp nhất của dòng Magic6, Honor Magic6 RSR được ra mắt với tư cách là điện thoại thông minh đắt nhất của thương hiệu cho đến nay.

Honor hiện đã chính thức giới thiệu cặp đôi smartphone cao cấp chạy Snapdragon 8 Gen 3 mới nhất của mình là Magic6 Ultimate và RSR. Chúng phần lớn giống hệt nhau, ngoại trừ phiên bản RSR được Porsche Design thiết kế. Cùng với những nâng cấp nhỏ nhưng đắt đỏ, giá của Magic6 RSR đã bị lên một tầm cao mới mà người hâm mộ Honor chưa từng biết đến.

Bộ đôi mới trang bị cảm biến camera chính H9800 cải tiến, giữ nguyên độ phân giải 50MP nhưng hứa hẹn cải thiện dải động dynamic range lên tới 15 điểm dừng. Honor cũng tuyên bố tính năng tự động lấy nét của Magic6 RSR được cải tiến để khóa lấy nét nhanh hơn và chính xác hơn. Theo công ty, Porsche Design Honor Magic6 RSR cũng trang bị Màn hình song song OLED hai lớp mới được thiết kế để kéo dài tuổi thọ lên tới 600%. Nó cũng được cho là sẽ hạn chế độ giảm sáng màn hình xuống dưới 1% sau 3 năm sử dụng.

Honor Magic6 RSR có màu Frozen Berry tương tự như xe điện Porsche Taycan. Nó cũng có sẵn màu Xám Agate, màu sơn cổ điển trên các thế hệ xe đua Porsche 911. Honor đã sử dụng kính cường lực JuRhino Glass để bảo vệ cả màn hình lẫn mặt lưng. Nhân nói về lưng máy, Magic6 RSR sở hữu thiết kế cụm camera hình lục giác mới và được "cộp mác" Porsche Design.

Honor Magic6 Ultimate về cơ bản là cùng một chiếc điện thoại với phiên bản RSR, nhưng có giá rẻ hơn và mặt sau khác. Mặt lưng của chiếc điện thoại này có hình vuông vát góc tròn gợi nhớ về những chiếc điện thoại Nokia "chiếc lá" 7600, 7610 hay 7260 một thời. Viền quanh cụm camera và chạy dọc mặt lưng là các viền mạ bóng kim loại, chia cắt lớp dán giả da.

Cả hai điện thoại thông minh cũng có cùng pin 5.600mAh  , có thể sạc không dây nhanh tương đương có dây với công suất lần lượt là 66W và 80W. Magic6 RSR có sẵn để đặt hàng tại Trung Quốc với RAM 24GB và bộ nhớ trong 1TB, nhiều nhất trên điện thoại thông minh Honor từ trước đến nay. Nó có giá 9.999 CNY (tương đương 34,3 triệu đồng). Việc bán RSR bên ngoài Trung Quốc sẽ bắt đầu vào quý 2.

Magic6 Ultimate có giá cả phải chăng hơn một chút. Nó có hai màu - Đen và Tím, có giá 6.999 CNY (24 triệu đồng) cho phiên bản 16/512GB hoặc 7.699 CNY (26,4 triệu đồng) cho tùy chọn 16GB/1TB.

 

Trường Giang