Tin mới

Hình nền Pixel Superfan đánh dấu sinh nhật lần thứ 25 của Google có sẵn để tải về

Hôm nay, Google tiếp tục tung ra các hình nền kỷ niệm 25 năm mới với một cặp dành cho người dùng Pixel mà bất kỳ ai cũng có thể tải về

pixel_superfan_25_wallpaper_1.jpg (111 KB)

 

Những hình nền Pixel Superfans này được nhân viên Google tạo ra dành cho các thành viên của Google Design Studio.

pixel-superfan-25-wallpaper-1.webp (21 KB)

Sương mù San Francisco hòa quyện với màu sắc rực rỡ và lạc quan của Google. Cô nhân viên Selma Durand đã tạo ra hình nền đặc biệt này để kỷ niệm thành phố của riêng cô cũng như sinh nhật lần thứ 25 của Google với nhiều màu sắc vui tươi. Nó được làm hoàn toàn từ các vật liệu vật lý như giấy cắt và màng nhựa mờ.
Hình màu này dựa trên bốn màu của Google cùng với một chút màu trắng, nó trông khá đẹp. Bạn sẽ có được tất cả các màu sắc trong một khung hình có kích thước bằng màn hình điện thoại khi bạn cắt phần giữa.

pixel-superfan-25-wallpaper-2.webp (27 KB)
Hình nền này được thiết kế sử dụng các chữ số kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 của Google. Là một nhà thiết kế tạo ra các sản phẩm vật chất, YoungWoo Choi đã tưởng tượng ra một tác phẩm điêu khắc có thể thực sự chạm vào và chơi đùa trên chúng như các cuộn giấy dán tường. Anh hy vọng khung cảnh cổ tích do các nhân vật hoạt hình tạo ra trong không gian tối giản sẽ là những khoảnh khắc ngắn ngủi, dễ chịu, khơi gợi cảm giác vui tươi.
Cả hai đều có màn hình rộng ở mức 4.736 × 3.432 và lý tưởng cho cả điện thoại Pixel cũng như Fold và Tablet. Hình nền này kết hợp những bộ hình Google Store Nhật Bản phát hành lần đầu tiên vào tháng trước và các bộ bổ sung trong tuần này.

google-birthday-pixel-wallpaper-1.webp (140 KB)

google-birthday-pixel-wallpaper-2.webp (141 KB)

25th-birthday-googlefetti-lemon-zest-1.webp (137 KB)

25th-birthday-googlefetti-lemon-zest-2.webp (160 KB)

25th-birthday-googlefetti-lemon-zest-3.webp (248 KB)

25th-birthday-googlefetti-blueberry-bliss-1.webp (246 KB)

25th-birthday-googlefetti-blueberry-bliss-2.webp (165 KB)

25th-birthday-googlefetti-blueberry-bliss-3.webp (141 KB)

Minh Hoàng