Tin mới

Hi-Tech MYA 2023: ViewSonic ColorPro VP16 OLED - Màn hình di động ấn tượng

Sự phổ biến của các thiết bị công nghệ hiện đại đã không còn gò bó bạn trong môi trường làm việc văn phòng. Nhưng để có một trải nghiệm làm việc tốt dù ở bất cứ đâu, ViewSonic ColorPro VP16-OLED là sự lựa chọn đáng giá.

nghe_nhin_viewsonic_color_vp16_oled_thumb.png (527 KB)

Xu hướng làm việc mọi lúc mọi nơi xuất hiện phổ biến những năm gần đây nhờ vào sự phát triển của công nghệ, các tính năng hỗ trợ và các thiết bị mới dành cho nhu cầu này. Trong đó, màn hình di động là một trong số những thiết bị giúp bạn làm việc thoải mái hơn rất nhiều dù ở bất cứ đâu.

anh_chup_man_hinh_2023-09-27_luc_15.36.06.png (1.85 MB)

Nếu như trước đây, bạn thường xuyên phải lựa chọn, mang một chiếc máy nhỏ, màn hình nhỏ để tiện dụng hơn hoặc mang máy có màn hình lớn, nhìn rõ ràng hơn nhưng cồng kềnh hơn. Từ khi màn hình di động phổ biến, điều đó trở nên dễ dàng kết hợp. ViewSonic ColorPro VP16-OLED sở hữu mọi thứ bạn cần ở một màn hình di động thậm chí còn nâng cấp để phục vụ nhu cầu làm việc của nhiếp ảnh gia hay đồ họa chuyên nghiệp.

anh_chup_man_hinh_2023-09-27_luc_15.34.46.png (3.81 MB)

Chân đế là một đặc sản của ColorPro VP16-OLED khi có thể thiết lập rất nhiều kiểu, có thể đặt sát trên bàn, xoay dọc hoặc kê cao lên ngang với những màn hình truyền thống kém linh động mà chúng ta từng biết. Đặc biệt, tất cả cổng kết nối và phím điều khiển đều có mặt ở chân đế giúp màn hình gọn gàng hơn và thao tác cũng thuận tiện hơn. Vỏ màn hình được sử dụng vật liệu cao cấp – hợp kim nhôm magie – chắc chắn, rất thích hợp để làm việc ngoài trời thường xuyên. Kết hợp với phụ kiện là chân tripod và tấm chắn sáng, bạn có thể thiết lập góc nhìn tốt nhất.

anh_chup_man_hinh_2023-09-27_luc_15.35.05.png (5.00 MB)

Với tấm nền OLED, mẫu màn hình này có màu đen rất sâu, hỗ trợ 10 bit màu và đạt 100% dải màu DCI-P3 và sRGB cùng với 98% AdobeRGB, đạt chứng nhận Pantone Validated cho Delta E <2 và độ sáng 400 nits. Chất lượng hiển thị này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu cao hơn từ những người làm việc chuyên nghiệp.

Cổng USB-C của màn hình có thể sạc lại cho máy tính, smartphone hay tablet khi được kết nối, không phải lo sợ vấn đề ngốn pin của máy. Màn hình cũng có cả loa ngoài trong trường hợp bạn muốn phát âm lượng lớn hơn.

anh_chup_man_hinh_2023-09-27_luc_15.36.37.png (5.90 MB)

ViewSonic ColorPro VP16-OLED xứng đáng trở thành màn hình di động tốt nhất trên thị trường nửa đầu năm 2023. Sự kết hợp giữa chất lượng hình ảnh hàng đầu, chân đế linh hoạt, khả năng kết nối ổn định và nhiều tính năng bổ sung sẽ trở thành công cụ hỗ trợ làm việc và giải trí đắc lực trong xã hội hiện đại.