Tin mới

Hãng phụ kiện chơi game SteelSeries trở lại thị trường Việt Nam, công bố MeKo là nhà phân phối chiến lược

SteelSeries trở lại thị trường Việt Nam sau thời gian dài vắng bóng, công bố MeKo trở thành nhà phân phối duy nhất tại thị trường Việt và tung ra loạt sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và tận hưởng của người dùng.

steelseries-co-nha-phan-phoi-moi-tai-viet-nam-6.jpg (230 KB)

SteelSeries là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện chơi game, vừa chính thức công bố hợp tác với MeKo - một đại lý phân phối hàng đầu tại Việt Nam. Đây là bước đi quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường của SteelSeries, nhằm đưa các sản phẩm cao cấp của mình, bao gồm tai nghe, bàn phím, chuột máy tính, lót chuột và microphone, đến với cộng đồng game thủ đầy tiềm năng tại Việt Nam sau nhiều năm vắng bóng.

steelseries-co-nha-phan-phoi-moi-tai-viet-nam-1.jpg (281 KB)

Sự hợp tác này đánh dấu một cột mốc mới trong lịch sử hơn 20 năm phát triển của SteelSeries, một thương hiệu đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường toàn cầu thông qua việc sản xuất những phụ kiện chơi game đột phá và chất lượng cao. SteelSeries thuộc Tập đoàn GN với hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ âm thanh, dự kiến sẽ giúp nâng tầm chất âm trên các sản phẩm tai nghe SteelSeries.

steelseries-co-nha-phan-phoi-moi-tai-viet-nam-2.jpg (296 KB)

MeKo có mạng lưới phân phối rộng lớn và uy tín lâu năm tại thị trường Việt Nam, sẽ giúp SteelSeries tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Sự hợp tác này không chỉ giúp tăng doanh số bán hàng mà còn góp phần nâng cao nhận thức về thương hiệu và xây dựng lòng tin với người tiêu dùng Việt Nam.

steelseries-co-nha-phan-phoi-moi-tai-viet-nam-3.jpg (219 KB)

Nhân dịp trở lại thị trường Việt Nam, SteelSeries cũng ra mắt thêm tai nghe phiên bản đặc biệt Dragon Arctics Nova 7 nhằm tôn vinh năm Rồng cũng như nâng cao tinh thần văn hoá các quốc gia khối Đông Á, mang theo câu chuyện truyền thống về gia đình, lễ hội và chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024.

steelseries-co-nha-phan-phoi-moi-tai-viet-nam-4.jpg (282 KB)

Tai nghe Arctis Nova 7 từ SteelSeries nổi bật với hệ thống Âm thanh Nova, mang lại trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và sống động. Tích hợp phần mềm Sonar cho phép tùy chỉnh EQ chi tiết, cùng tính năng đa kết nối tiện lợi với thời lượng pin 38 giờ, hỗ trợ mọi nền tảng từ PC đến thiết bị di động. Micro chống ồn ClearCast Gen 2 với thiết kế gọn gàng, tăng cường trải nghiệm người dùng với diện mạo mượt mà và chuyên nghiệp.

steelseries-co-nha-phan-phoi-moi-tai-viet-nam-7.jpg (255 KB)

Ngoài ra, SteelSeries cũng giới thiệu một số sản phẩm nổi bật chuyên dành cho game thủ như bàn phím Apex Pro và Apex Pro TKL, chuột không dây và có dây Aerox 3, Aerox 5 và Aerox 9 với trọng lượng cực kỳ nhẹ với thiết kế đục lỗ lạ mắt,...

steelseries-co-nha-phan-phoi-moi-tai-viet-nam-8.jpg (335 KB)