Tin mới

Google khoe Pixel 8 và Pixel 8 Pro trước ngày ra mắt

Google trước đây đã tung ra nhiều video hé lộ một phần các mẫu sản phẩm mới như Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2. Bây giờ, chúng tôi muốn bạn chú ý đến một video khác từ Google, một video giới thiệu cả hai chiếc điện thoại gần như đầy đủ và đặt chúng cạnh nhau để bạn có cảm nhận rõ ràng về sự khác biệt của chúng.

google_pixel_8_and_pixel_8_pro_4.jpg (24 KB)

Trong video và hình ảnh Google vừa công bố, chúng ta có thể thấy Pixel 8 trông nhỏ nhắn với màu hồng phấn, trong khi Pixel 8 Pro trông khá cao cấp với lớp vỏ ngoài màu trắng sứ. Pixel 8 dường như có vỏ máy ảnh mờ, trong khi Pixel 8 Pro trông giống như thép hoặc nhôm được đánh bóng. Chúng ta cũng có thể thấy khay thẻ SIM cũng như các nút bấm thực sự phẳng và rộng trên Pro.

google_pixel_8_and_pixel_8_pro_5.jpg (38 KB)

Đúng như dự đoán, camera trên cả hai điện thoại nằm trong một vùng cửa sổ duy nhất. Pixel 8 Pro được trang bị cảm biến nhiệt độ và các góc bo tròn. Thành thật mà nói, các góc bo tròn sẽ rất đẹp khi cầm trên tay.

google_pixel_8_and_pixel_8_pro_3.jpg (33 KB)

Nhìn vào hình ảnh bên trên có thể thấy màn hình phía trước thực sự phẳng. Đây là một đoạn video dường như được quay có chủ đích để lộ điều này. Nếu có một đường cong trên màn hình thì nó sẽ phải phình ra ở góc này.

Cuối cùng, Google cho biết những chiếc điện thoại mới này có “máy ảnh Pixel tiên tiến nhất và Google AI để giúp bạn làm được nhiều việc hơn, thậm chí nhanh hơn”. Hãng cũng nói về việc sử dụng các tính năng chỉnh sửa nâng cao mới như Magic Eraser và Photo Unblur, cũng như sử dụng Live Translate, tất cả đều có trên các thiết bị nầy. Ngoài ra còn có một bức ảnh chụp Pixel Watch 2 sẽ cung cấp một thiết bị có thể “Cá nhân hóa hơn nữa các tính năng an toàn và thông tin chi tiết về sức khỏe”.

google_pixel_8_and_pixel_8_pro_2.jpg (32 KB)

Chúng ta cùng chờ đến ngày 4/10 để cùng chờ màn ra mắt những sản phẩm mới của gã khổng lồ công nghệ Google.

Minh Hoàng