Tin mới

GenZ tự tin thể thể hiện cá tính riêng với Galaxy Z Flip5

Galaxy Z Flip5 không chỉ đơn thuần như một thiết bị nghe gọi mà còn là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho Gen Z, giúp bạn trẻ tự tin thể hiện cá tính, theo đuổi đam mê và khẳng định bản sắc cá nhân một cách khác biệt và độc đáo theo cách riêng của họ.

nghe_nhin_samsung_galaxy_z_flip5_20__1_of_1_.jpg (248 KB)

Lớn lên trong sự bùng nổ kỹ thuật số nên điểm mạnh của thế hệ này là thông tin, trải nghiệm với cái tôi cá nhân, sự tự do cá nhân được đề cao. Chính vì thế đã tạo nên GenZ - thế hệ những bạn trẻ luôn sôi nổi, năng động nhưng phong cách đầy cá tính từ trong cuộc sống dù làm việc hay vui chơi. 

Và có một điều khá thú vị khi Galaxy Z series thế hệ thứ 5 của nhà Samsung lại có sự tương đồng chính từ tên gọi cho đến sự độc đáo của sản phẩm với thế hệ GenZ. 

Khi mà những yếu tố về mặt kỹ thuật không giúp tạo nên sự khác biệt quá lớn giữa các sản phẩm, một vài điểm tinh chỉnh so với thế hệ trước đã giúp Galaxy Z Flip5 trở thành một người bạn lý tưởng sẽ đồng hành và hỗ trợ giới trẻ tự tin bứt phá và tỏa sáng theo bản sắc, cá tính của riêng mình. 

nghe_nhin_samsung_galaxy_z_flip5_10__1_of_1_.jpg (271 KB)

Thời trang 

Chẳng phải đến thế hệ thứ 5, Galaxy Z Flip đã là sự lựa chọn đối với GenZ - những người dùng smartphone yêu thích thời trang, tạo dấu ấn sự khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Họ yêu thích sự gọn nhẹ tiện lợi, thiết kế dạng gập độc đáo với những lớp "áo khoác" đầy màu sắc. Galaxy Z Flip5 hội tụ đầy đủ từ bản lề Flex - gập không kẽ hở mang đến sự cân đối và mỏng gọn hơn dễ dàng bỏ túi và cầm nắm trải nghiệm. 

nghe_nhin_samsung_galaxy_z_flip5_3__1_of_1_.jpg (193 KB)

Phù hợp phong cách trẻ trung với các tông màu thời thượng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên của trái đất - Xanh Mint, Xám Indie, Kem Latte, Tím Fancy, giúp chủ sở hữu vừa thể hiện bản sắc cá nhân vừa thể hiện được phong cách sống khác biệt.

Các bạn trẻ yêu thích thời trang có thể sử dụng Galaxy Z Flip5 như một món phụ kiện công nghệ mang tính thời trang cực sành điệu. Dễ dàng mixnmatch thể hiện thần thái nổi bật với nhiều phong cách thời trang khác nhau từ cá tính, năng động, đường phố hay điệu đà Flip5 đều cân được.

nghe_nhin_samsung_galaxy_z_flip5_2__1_of_1_.jpg (205 KB)

"Tự sướng" - selfie nhưng cũng rất phong cách

Selfie bằng camera sau giải pháp để giúp có được những tấm hình chất lượng trong môi trường thiếu sáng. Đó là một thử thách không hề nhỏ nhưng với khả năng gập kết hợp màn hình ngoài kích thước lớn (gấp lớn hơn 3,78 lần thế hệ trước) selfie bằng hệ thống camera chính trên Galaxy Z Flip5 lại vô cùng dễ dàng. Người dùng không cần mở máy nhưng vẫn nhanh chóng có được tấm hình selfie chất lượng.

nghe_nhin_samsung_galaxy_z_flip5_16__1_of_1_.jpg (194 KB)

Nếu không may quên tripod, lại đi một mình hay đơn giản muốn có những góc hình độc lạ hãy sử dụng chế độ chụp rảnh tay cùng camera đa góc chụp và ống kính góc siêu rộng của Galaxy Z Flip5 để ghi lại những khoảnh khác tuyệt vời đa góc độ. 

nghe_nhin_samsung_galaxy_z_flip5_8__1_of_1_.jpg (394 KB)

nghe_nhin_samsung_galaxy_z_flip5_9__1_of_1_.jpg (223 KB)

Các bạn trẻ hoàn toàn tự tin thả dáng đa góc độ, tạo những góc ảnh siêu độc lạ, khoe trọn những nét đặc sắc của outfits nổi bật cá tính, tạo phong cách thời trang mới mẻ dẫn đầu xu hướng.

nghe_nhin_samsung_galaxy_z_flip5_5__1_of_1_.jpg (235 KB)

Trải nghiệm đa nhiệm linh hoạt và tùy biến phong cách cá nhân

Việc tăng kích thước màn hình ngoài không chỉ giúp cho việc chụp hình, Galaxy Z Flip5 còn mang tới sự trải nghiệm đa nhiệm linh hoạt hơn hẳn so với các mẫu smartphone thông thường hay các Flip đối thủ. 

nghe_nhin_samsung_galaxy_z_flip5_14__1_of_1_.jpg (232 KB)

Người dùng có thể tuỳ biến cá nhân hoá với hơn 12 widgets ấn tượng. Bên cạnh đó việc phát triển đến thế hệ thứ 5 đã giúp Samsung tích luỹ và phát triển các ứng dụng tương thích với màn hình ngoài - Flex Window trên Galaxy Z Flip5 hỗ trợ rất tốt các ứng dụng bên thứ 3 như Google, Netflix, Youtube… mang đến trải nghiệm nghe, nhìn nhanh chóng và liền mạch hơn. 

nghe_nhin_samsung_galaxy_z_flip5_17__1_of_1_.jpg (231 KB)

Không chỉ hỗ trợ quay chụp nhanh chóng với tính năng Quick shot, thông qua việc cho người dùng được tự do customize mặt ngoài để cá nhân hóa hình nền cùng những ứng dụng để thể hiện cá tính và phong cách riêng.

nghe_nhin_samsung_galaxy_z_flip5_18__1_of_1_.jpg (266 KB)nghe_nhin_samsung_galaxy_z_flip5_19__1_of_1_.jpg (217 KB)nghe_nhin_samsung_galaxy_z_flip5_4__1_of_1_.jpg (259 KB)