Tin mới

Fujifilm ra mắt máy ảnh Disney X100V phiên bản giới hạn cực hiếm

Fujifilm chuẩn bị phát hành mẫu máy ảnh X100V theo chủ đề Disney, bao gồm một hộp gỗ độc đáo và một bộ phụ kiện đi kèm. Thiết bị được giới hạn sản xuất chỉ 100 chiếc sẽ chỉ được bán ở Hồng Kông.

disneyx100v_2.jpg (589 KB)

Phiên bản Fujifilm X100V Disney đặc biệt này sẽ được Fujifilm ra mắt kỷ niệm 100 năm thành lập hãng Disney và cũng trùng với kỷ niệm 55 thành lập công ty thiết bị ảnh Fujifilm. 

Quan hệ đối tác với Fujifilm là sự hợp tác chế tác máy ảnh thứ hai mà Disney đã thực hiện trong năm nay. Vào tháng 3, Leica cũng đã công bố một phiên bản Q2 đặc biệt mang phong cách Disney độc đáo để kỷ niệm “100 năm thế giới diệu kỳ”. Mặc dù Leica được biết là đơn vị chuyên sản xuất các dòng máy ảnh phiên bản giới hạn, nhưng lần này Fujifilm đã thu hẹp hơn số lượng sản phẩm. Leica sản xuất 500 chiếc máy ảnh đặc biệt, trong khi Fujifilm giới hạn số lượng ở 100 chiếc và tặng kèm rất nhiều phụ kiện.

disneyx100v_3.jpg (739 KB)

Trang web của dự án Fujifilm Disney tiết lộ giá niêm yết của Disney X100V quy đổi VND là 45 triệu đồng, mỗi chiếc sẽ được đánh một số sê-ri thứ tự duy nhất từ 0 đến 100. Đây là mức giá được cho là khá dễ chịu cho một trong những máy ảnh nhỏ gọn tốt nhất năm 2023. Một phần số tiền thu được sẽ được chuyển đến Quỹ cộng đồng Hồng Kông để hỗ trợ các dịch vụ dành cho trẻ em và thanh thiếu niên.

Mặc dù mẫu phiên bản giới hạn có chức năng giống hệt với các máy ảnh X100V hiện có, nhưng nó được đựng trong một hộp bảo vệ bằng gỗ được làm thủ công độc đáo, vỏ máy được trang trí theo hình họa Disney đen trắng và đi kèm bộ phụ kiện cũng theo chủ đề Disney.

Bộ phụ kiện bao gồm:

  • Máy ảnh đi kèm với một thẻ khắc kỷ niệm bằng gỗ mang số chứng nhận duy nhất cũng như một hộp gỗ “kết hợp sự khéo léo với ý tưởng bảo vệ môi trường xanh”.

disneyx100v_7.jpg (760 KB)

  • Một phụ kiện kê ngón tay cái bằng kim loại của máy ảnh Fujifilm X100V theo chủ đề Disney

disneyx100v_6.jpg (486 KB)

  • Túi đựng máy ảnh Fujifilm X100V bằng da theo chủ đề Disney

disneyx100v_5.jpg (727 KB)

  • Dây đeo máy ảnh Fujifilm X100V theo chủ đề Disney

disneyx100v_4.jpg (676 KB)

Bộ sưu tập "Fujifilm X100V Disney and Friends Collection" đặc biệt này này hiện có sẵn để đặt hàng trước từ ba cửa hàng Fujifilm ở Hồng Kông, bao gồm cửa hàng tòa nhà Fujifilm Studio, chi nhánh Broadway và chi nhánh Logon cho đến khi hết hàng. Công ty có kế hoạch giao các bộ sưu tập đã hoàn thành vào ngày 29 tháng 7 tới đây.

Các fan của Fujifilm đâu? Hãy đặt vé tới HongKong thôi nào.

Tùng Lâm