Tin mới

Flycam DJI Mini 4 Pro được chốt lịch ra mắt, lại lộ hết thông tin và hình ảnh trước ngày trình làng

Trong khi được chính hãng ấn định lịch ra mắt, chiếc flycam DJI Mini 4 Pro đã bị rò rỉ một số thông tin quan trọng và giá bán.

Trên mạng xã hội X (Twitter), DJI dã chính thức xác nhận hãng sẽ tổ chức sự kiện ra mắt mang tên "Mini to the Max" vào 25/9/2023 tới để ra mắt mẫu flycam dân dụng cỡ nhỏ DJI Mini 4 Pro. Ngoài ra, đoạn giới thiệu của công ty cho thấy sự kiện sẽ bắt đầu lúc 09:00 EDT (13:00 UTC). Theo truyền thống các thế hệ trước đó, DJI sẽ mở đơn đặt hàng trước Mini 4 Pro vào cùng ngày, có lẽ chỉ vài phút sau khi bắt đầu sự kiện vào tuần tới. Hơn nữa, trang web teaser của DJI ngụ ý rằng chỉ có Mini 4 Pro sẽ tham dự vào ngày 25 tháng 9.

Kèm theo thông báo, DJI cũng phát hành các ảnh và video hé lộ một phần thiết kế đầu của Mini 4 Pro. Tuy nhiên giống hư các sản phẩm khác của hãng trước đây, nhiều hình ảnh và thông tin của Mini 4 Pro hiện đã bị rò rỉ. Các hình ảnh này đã xác nhận phần đáy chiếc flycam bao gồm các cảm biến tránh chướng ngại vật gắn phía dưới. Ngoài ra, DJI còn trang bị một cụm đèn LED nhỏ để nhận biết Mini 4 Pro khi nó bay trên cao.

Không có gì đáng ngạc nhiên, Mini 4 Pro sẽ nặng dưới 250g, đảm bảo nó nằm trong các quy định khác nhau về máy bay không người lái tại nhiều thị trường trên thế giới. Chiếc flycam này sẽ có tính năng cảm biến chướng ngại vật chủ động đa hướng, cùng với bộ phần mềm máy ảnh thông thường của DJI như Focus track và Hyperlapse. Hơn nữa, DJI đánh giá thời lượng pin của Mini 4 Pro là 34 phút, có thể truyền video 20km ở độ phân giải 1080p. Tuy nhiên quy định của EU sẽ hạn chế khả năng truyền video của Mini 4 Pro trong phạm vi 10km.

Mini 4 Pro có một camera đơn 48MP với khẩu độ f/1.7 và tiêu cự tương đương 24mm. Do đó, có vẻ như flycam Mini 'Pro' tiếp theo của DJI sẽ giữ lại nhiều tính năng của người tiền nhiệm, bao gồm quay video chuyển động chậm 4K/100FPS và hỗ trợ video HDR.

Về gói bán lẻ, một số hình ảnh rò rỉ đã xác nhận ít nhất DJ Mini 4 Pro sẽ được bán với gói Combo Fly More và điều khiển từ xa RC 2. Được đồn đại là sẽ được bán lẻ với giá 1.129 Euro tại khu vực đồng tiền chung châu Âu, dự kiến đây là gói Mini 4 Pro đắt nhất khi nó được ra mắt vào ngày 25 tháng 9.

DJI cũng dự định phát hành thêm các phụ kiện bổ sung, chẳng hạn như bộ lọc ND, bảo vệ cánh quạt, ống kính góc cực rộng và bộ chuyển đổi dongle 4G. Tuy nhiên hiện chưa rõ giá của các phụ kiện này.

 

 

 

 

Ngọc Long