Tin mới

Fan của series phim Robot đại chiến chắc chắn không thể bỏ qua được chiếc điện thoại chơi game RedMagic 9 Pro Plus Bumblebee Edition này!

RedMagic vừa tung ra phiên bản chính thức mới nhất mang nhãn hiệu Transformers của chiếc smartphone Android chơi game cao cấp 9 Pro+ với chủ đề Bumblebee.

RedMagic vừa tung ra phiên bản chính thức mới nhất mang nhãn hiệu Transformers của chiếc smartphone Android chơi game cao cấp mới của mình. Phiên bản mới này của 9 Pro Plus (hoặc 9 Pro+) có chủ đề Bumblebee, có vỏ máy trang trí đặc biệt và hộp bán lẻ chứa đầy món bộ sưu tập cùng phụ kiện khác nhau.

Đúng như tên gọi, RedMagic 9 Pro Plus Bumblebee Edition lấy cảm hứng từ robot nhân vật chính trong series Transformer là Bumblebee - được biến hình từ một chiếc Chevrolet Camaro màu vàng-đen. Vì vậy đây là phiên bản duy nhất của 9 Pro+ có màu đen và vàng cho mặt sau. 

Bản đặc biệt này vẫn có RAM 16GB và bộ nhớ trong là 512GB. Nó được bán kèm bộ làm mát và case được trang trí lấy cảm hứng từ Bumblebee, cũng như bộ sạc GaN USB-C 165W GaN (cũng mang nhãn hiệu Bumblebee), chưa kể các vật kỷ niệm bổ sung như huy hiệu theo chủ đề và que chọc khay SIM.

Tại Trung Quốc, RedMagic 9 Pro Plus Bumblebee Edition có giá 6.499 nhân dân tệ hoặc ~ 22,33 triệu đồng. Tuy nhiên, vì Phiên bản giới hạn mới này dựa trên 9 Pro+ được bán độc quyền tại Trung Quốc, nên nó sẽ không sớm có mặt trên thị trường quốc tế.

Trường Giang