Tin mới

Dòng smartphone realme GT sắp có thành viên mới 6T, sẽ là máy mới hay GT Neo6 SE đổi tên?

Realme hiện đã công bố ngày ra mắt GT 6, một mẫu smartphone cận cao cấp mới được xác nhận sẽ sử dụng chip Snapdragon 7+ Gen 3.

Realme hiện đã công bố ngày ra mắt GT 6, một mẫu smartphone cận cao cấp mới. Realme hứa hẹn GT 6T sẽ là điện thoại thông minh Snapdragon 7+ Gen 3 đầu tiên được bán tại Ấn Độ và sẽ được ra mắt vào thứ Tư tuần sau, ngày 22/5/2024.

Thông tin chính thức được đưa ra cùng với hình ảnh đầu tiên của điện thoại, tiết lộ thiết kế và camera 50MP tương tự realme GT Neo6 SE – một chiếc điện thoại được ra mắt tại Trung Quốc với cùng chipset Qualcomm. Chính vì vậy khả năng rất cao GT 6T là bản quốc tế của GT Neo6 SE. Nếu đúng như vậy, nó sẽ được trang bị tấm nền LTPO AMOLED 6,78 inch, pin 5.500mAh với sạc 100W và cài sẵn giao diện Realme UI 5.0 với Android 14.

Realme cho biết chipset Snapdragon 7+ Gen 3 có thể đạt hơn 1,5 triệu điểm trên AnTuTu và thậm chí còn tuyên bố đây là "bộ xử lý Qualcomm hàng đầu cho hiệu năng chơi game đỉnh cao", mặc dù thực tế đây chỉ là con chip cận cao cấp nằm dưới dòng Snapdragon 8. Trong khi đó GT 6T xuất hiện trên Geekbench với RAM 12GB và đạt 4.499 điểm hiệu năng CPU đa nhân.

Ngọc Long