Tin mới

Dòng Huawei Mate 60 có công cụ đo AR và bộ lọc làm đẹp cho ảnh chân dung cùng nhiều cải tiến thông qua bản cập nhật hệ thống

Huawei đã khiến mọi người ngạc nhiên khi trình làng dòng Mate 60 hỗ trợ kết nối 5G vào nửa cuối năm 2023. Những chiếc điện thoại hàng đầu mới nhất đã giúp hãng lấy lại một phần thị phần đã mất từ tay Apple và các hãng khác.

huawei_mate_60_pro_dxomark_5.jpg (102 KB)

Huawei đã liên tục cải thiện trải nghiệm người dùng trên những mẫu điện thoại dòng Mate 60 thông qua các bản cập nhật phần mềm. Hiện tại, hãng đang tung ra bản cập nhật chương trình cơ sở mới mang đến những cải tiến và một số công cụ hữu ích.

Huawei Mate 60 và Huawei Mate 60 Pro đang nhận được bản cập nhật hệ thống OTA. Bản dựng phần mềm mới nhất nâng cấp phiên bản chương trình cơ sở lên HarmonyOS 4.0.0.158.

huawei_mate_60_update.jpg (40 KB)

Theo nhật ký thay đổi chính thức, bản cập nhật bổ sung thêm công cụ đo AR. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để đo chiều cao, chiều dài, thể tích và nhiều thông số khác. Hơn nữa, bản cập nhật còn bổ sung "Cải tiến đám mây AI" cho ảnh chân dung. Nói cách khác, giờ đây người dùng có thể áp dụng các bộ lọc làm đẹp cho ảnh chụp ở chế độ dọc.

Ngoài ra, bản cập nhật còn mang đến những cải tiến cho ứng dụng camera. Nó đi kèm với các tối ưu hóa giúp cải thiện trải nghiệm tổng thể của người dùng khi sử dụng các tính năng khác nhau của ứng dụng máy ảnh.

Cuối cùng, bản firmware mới cũng được tối ưu hóa cho hệ thống xác thực cả mở khóa bằng khuôn mặt và mở khóa bằng vân tay.

Bản cập nhật phần mềm OTA nặng 881 MB đang được triển khai theo đợt và do đó một số thiết bị có thể nhận được nó sớm hơn những thiết bị khác. Dù sao đi nữa, tất cả người dùng sẽ có quyền truy cập vào bản cập nhật này trong những ngày tới.

Tùng Dương