Tin mới

Độc đáo màn hình di động LG StandbyME Go: to như cái vali, tích hợp cả loa và cảm ứng

Ngoài những tính năng khác thường so với một chiếc màn hình di động nêu trên, LG StandbyME Go còn có khả năng xoay lật linh hoạt để phù hợp nhiều điều kiện sử dụng.

LG Hàn Quốc đã công bố LG StanbyME Go 27LX5, một màn hình di động được tích hợp bên trong một chiếc vali xách tay. Sản phẩm độc đáo này có màn hình cảm ứng 27 inch 1080p cùng với loa và pin bên trong. Màn hình có thể nghiêng tới 90 độ, xoay theo chiều kim đồng hồ tới 90 độ và điều chỉnh độ cao trong phạm vi 18cm. Người dùng có thể chọn hướng hiển thị ngang hoặc dọc, hoặc sử dụng nó như một mặt bàn cảm ứng. Màn hình cũng hỗ trợ Dolby Vision.

Đi cùng với màn hình là một bộ loa di động 20W phát âm thanh tự thích ứng với góc của màn hình. Loa cũng hỗ trợ âm thanh nổi Dolby Atmos. Màn hình chạy trên nền tảng hệ điều hành webOS như những TV của LG. Nó cũng cho phép người dùng truyền nội dung từ thiết bị iOS hoặc Android bằng AirPlay và chiếu màn hình từ thiết bị. Một cổng HDMI cũng được tích hợp để kết nối các thiết bị như máy chơi game qua cáp. Ngoài ra StandbyME Go cũng hỗ trợ nhận dạng giọng nói rảnh tay.

LG tuyên bố chiếc vali đựng StandbyME Go đã vượt qua 11 bài kiểm tra độ bền của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, đảm bảo khả năng chống chọi trước áp suất thấp, nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp, bụi, rung, sương muối, sốc và rơi. Mở hoặc đóng nắp vali cũng bật và tắt màn hình. StandbyME Go bao gồm một pin có thể cung cấp tối đa 3 giờ sử dụng mà không cần nguồn điện bên ngoài. Vali cũng chứa điều khiển từ xa cũng như cáp nguồn.

LG StanbyME Go có giá 1,17 triệu won (~ 21 triệu đồng) và được bán từ ngày 7 tháng 7 thông qua các kênh trực tuyến và ngoại tuyến.