Tin mới

DJI Osmo Pocket 3 hé lộ thông số kỹ thuật khủng, ấn định ngày ra mắt cận kề

DJI sắp trình làng sản phẩm mới nhất của mình là máy quay gimbal cầm tay Osmo Pocket 3. Những thông tin gần đây đã làm sáng tỏ những nâng cấp ấn tượng và hứa hẹn sẽ thiết lập các tiêu chuẩn mới trên thị trường.

dji_osmo_pocket_3_1.jpg (290 KB)

DJI Pocket 2 đã thành công rực rỡ khi ra mắt vào năm 2020 và nó nhanh chóng trở thành chiếc máy quay được các vlogger cũng như các nhà sáng tạo nội dung lựa chọn. Nhưng bây giờ, đã gần ba năm kể từ khi Pocket 2 được phát hành và đã đến lúc phải nâng cấp.

Thông tin mới nhất cho biết DJI Osmo Pocket 3 sắp ra mắt và nó được coi là một bản nâng cấp đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm. Đây là tất cả những gì chúng ta cần biết về Pocket 3:

Nâng cấp đáng kể nhất trên Pocket 3 là cảm biến camera 1 inch mới. Đây sẽ là một bước tiến lớn so với cảm biến 1/1,7 inch có trong Pocket 2 và nó sẽ mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn nhiều, đặc biệt là trong các tình huống ánh sáng yếu và ISO cao.

dji_osmo_pocket_3_2.jpg (203 KB)

Osmo Pocket 3 cũng có thể quay video 4K ở tốc độ 120 khung hình mỗi giây, cao gấp đôi tốc độ khung hình của Pocket 2. Điều này sẽ khiến nó trở nên lý tưởng để quay các cảnh quay chuyển động chậm. Ngoài ra, Osmo Pocket 3 sẽ hỗ trợ chế độ màu D-Log M 10 bit, giúp người dùng linh hoạt hơn trong khâu hậu kỳ.

Một tính năng mới khác trên Pocket 3 là màn hình xoay 2 inch mới. Màn hình này có thể xoay về phía trước hoặc phía sau ống kính, giúp quay từ các góc khác nhau dễ dàng hơn. Ngoài ra, màn hình có thể được sử dụng làm phím tắt để bắt đầu quay video.

Tất nhiên, Osmo Pocket 3 cũng sẽ có hệ thống ổn định chống rung 3 trục tương tự như trong Pocket 2. Hệ thống này sẽ đảm bảo rằng cảnh quay của bạn mượt mà và ổn định, ngay cả khi bạn vừa quay vừa di chuyển.

dji_osmo_pocket_3_4.jpg (283 KB)

DJI cũng hứa hẹn cải thiện khả năng theo dõi chủ thể với Osmo Pocket 3. Hệ thống ActiveTrack 6.0 mới sẽ giúp việc theo dõi các đối tượng chuyển động dễ dàng hơn ngay cả trong những điều kiện khó khăn.

Cuối cùng, Osmo Pocket 3 sẽ có ba micro tích hợp để thu âm thanh nổi. Những micro này cũng có thể giảm thiểu tiếng ồn của gió, khiến chúng trở nên lý tưởng khi sử dụng ngoài trời.

DJI Osmo Pocket 3 dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 10 lúc 20h theo giờ Việt Nam.

Tùng Dương