Tin mới

Điện thoại gập Google Pixel Fold 2 rò rỉ hình ảnh đầu tiên, không còn "lùn" và dị như đời 1

Google Pixel Fold 2 trông giống OnePlus Open hơn với thân máy hẹp hơn và cao hơn, màn hình ngoài mới và 4 camera phía sau.

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu điện thoại gập Google Pixel Fold 2 đã bị rò rỉ bởi leaker Mishaal Rahman và Android Authority. Google đã quyết định loại bỏ hầu hết các yếu tố thiết kế của Pixel Fold, bao gồm cả tỷ lệ thân máy "lùn" và cơ chế bản lề.

Thay vào đó, Pixel Fold 2 được cho là trông giống OnePlus Open hơn nhờ thiết kế khung rõ ràng uốn quanh mặt sau và màn hình bên ngoài xung quanh bản lề của nó. Khung máy cao hơn nhưng hẹp hơn so với Pixel Fold ban đầu.

nghenhin_google_pixel-fold-2-leaked_2.jpg (101 KB)

Do đó, Pixel Fold 2 có màn hình ngoài tỷ lệ tương tự các điện thoại thông minh khác, thay vì màn hình tương đương 5,8 inch và 17,4: 9 ở thiết bị tiền nhiệm. Một thay đổi nổi bật khác là thiết lập camera phía sau, dường như bao gồm một cảm biến bổ sung trên dãy ba ống kính trên Pixel Fold năm ngoái. Ngoài ra, Pixel Fold 2 thiếu cụm camera dạng thanh ngang dễ nhận biết của Google, thay vào đó là hình vuông bo góc tròn lớn.

nghenhin_google_pixel-fold-2-leaked_1.jpg (139 KB)

Hiện tại, tin đồn về chipset Tensor G4 cho thấy Google sẽ đẩy việc phát hành Pixel Fold 2 cho đến mùa thu năm 2024, có thể cùng với Pixel 9, Pixel 9 Pro và Pixel Watch 3.

Trường Giang