Tin mới

Đắt trước TV Samsung Oled đầu tiên tại Việt Nam, nhận ưu đãi lớn

16 năm liên tiếp ra mắt TV OLED tại Việt Nam với công nghệ Quantum Dot cùng chương trình đăt trước hấp dẫn.

banner-unpack_tivisamsungoled_hero-2-09112022.jpg (199 KB)

Samsung OLED 4K S95B là mẫu TV OLED đầu tiên của Samsung với công nghệ OLED đổi mới vượt trội được người dùng mong đợi, hoàn thiện danh mục sản phẩm TV của hãng bên cạnh dòng TV Neo QLED và QLED cao cấp. Qua đó tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong công nghệ và vị thế dẫn đầu của Samsung trên thị trường TV toàn cầu.

Ông Nguyễn Minh Tâm – Giám đốc ngành hàng Điện tử Tiêu Dùng của Samsung Vina chia sẻ: “Liên tục đổi mới sáng tạo và thiết lập chuẩn mới trong ngành nằm trong triết lý của Samsung. Giờ đây, người dùng yêu thích TV OLED sẽ được tận hưởng cải tiến công nghệ mới với chất lượng vượt trội. Cùng với Neo QLED, TV Samsung OLED tiếp tục đại diện cho việc nâng tầm trải nghiệm nghe nhìn cho người dùng mà chúng tôi theo đuổi”.

Trải nghiệm TV OLED hoàn toàn mới

TV Samsung OLED 4K S95B sở hữu những cải tiến vượt trội của công nghệ OLED hoàn toàn mới mà Samsung đã dày công nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm kết hợp với công nghệ Chấm Lượng Tử (Quantum Dot) độc quyền và Vi xử lý Neural Quantum Processor 4K mới để tái tạo các chi tiết, màu sắc và độ sáng vượt xa chuẩn mực thông thường.

Sản phẩm còn sở hữu thiết kế Laser siêu mỏng, hệ thống giấu dây tinh tế và chân đế kim loại sang trọng. Không dừng lại đó, S95B còn được thừa hưởng những công nghệ tinh túy từ Neo QLED. Đơn cử như âm thanh vòm Dolby Atmos không dây đỉnh cao với loa đánh trần vật lý, công nghệ âm thanh Object Tracking Sound và đồng bộ âm thanh Q-Symphony. TV OLED 4K S95B cũng sở hữu sự linh hoạt của nền tảng Tizen OS với nhiều tính năng thông minh và đa nhiệm như Smart HUB, Gaming HUB hay Multi View. Sự hoàn thiện trên OLED 4K S95B tiếp tục tạo ra trải nghiệm tổng thể hoàn hảo, thách thức và đặt ra chuẩn mực mới cho các sản phẩm trong cùng phân khúc trên thị trường.

Ưu đãi đặt trước

Chào đón TV số 1 thế giới Samsung OLED với công nghệ Quantum Dot đỉnh cao cùng tấm nền OLED 4K tân tiến vượt trội. Kể từ nay đến hết ngày 20/11/2022, khi đặt mua TV OLED 4K S95B, khách hàng sẽ nhận ngay voucher trị giá 5 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng được ưu đãi 3 năm bảo hành cùng gói quà tặng ứng dụng trị giá lên đến 13,8 triệu đồng, để tận hưởng thế giới giải trí trên TV Samsung OLED cải tiến với trải nghiệm nghe nhìn chuẩn mực mới.