Tin mới

Còn chưa hẹn lịch ra mắt, flycam cá nhân DJI Air 3 đã lộ sạch từ hình ảnh tới thông tin

Chiếc flycam nhỏ gọn DJI Air 3 sẽ có pin lớn hơn 20% so với người tiền nhiệm 2S, bán kèm điều khiển mới với màn hình cảm ứng RC-2 hoặc RC-N2 và có 2 camera.

DJI tới hiện tại thậm chí còn chưa hé lộ bất kỳ điều gì liên quan tới thời điểm ra mắt của chiếc flycam Air 3, nhưng nhiều hình ảnh và thông tin chi tiết về mẫu drone này đã bị rò rỉ từ cả các leaker lẫn Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC).

Đầu tiên, thông tin rò rỉ từ FCC đã xác nhận dung lượng pin lớn hơn 20% so với Air 2S. Cụ thể, Air 3 có viên pin 4.241mAh/62,6Wh. Ngoài ra, FCC cũng đã bổ sung tài liệu cho RC 2 và RC-N2, nhấn mạnh rằng chúng đã sẵn sàng để được ra mắt cùng với Air 3. Các bức ảnh bị rò rỉ khác đã cho thấy dãy camera kép của drone, tiết lộ một số thông số kỹ thuật.

 Tóm lại, Air 3 sẽ kết hợp camera chính tiêu cự tương đương 24mm với camera tele tương đương 70mm. Hình ảnh cũng xác nhận khẩu độ f/1.7 và f/2.8 lần lượt cho những camera này. Đáng chú ý, chúng sẽ không được dán nhãn Hasselblad.

Ngày phát hành Air 3 vẫn là một bí ẩn, mặc dù lượng thông tin rò rỉ đã gợi ý rằng DJI sắp chính thức ra mắt nó. Chiếc drone sẽ có giá khởi điểm tại Anh là 962 bảng với bộ điều khiển RC-N2. Như thường lệ, DJI sẽ cung cấp các gói Fly More Combo. Mặc dù cho đến nay mới chỉ có một bức ảnh chụp Fly More Combo với bộ điều khiển từ xa DJI RC 2, nhưng DJI dự kiến cũng sẽ cung cấp một biến thể chỉ kèm flycam và điều khiển RC-N2 rẻ hơn.

Ngọc Long