Tin mới

Computex 2023: Kingston giới thiệu bộ nhớ DDR5 Non-Binary mới và ổ cứng SSD gắn ngoài XS1000

Tại Computex 2023, Kingston mang tới các sản phẩm mới nhất của hãng như bộ nhớ DDR5 Non-Binary, ổ cứng SSD gắn ngoài XS1000, thẻ SD công nghiệp, giải pháp Trung tâm dữ liệu, và nhiều sản phẩm khác.

nghe_nhin_kingston_computex_2023_a4.jpg (77 KB)

Trạm Tương lai của Kingston lần đầu ra mắt thế giới

"Trạm Tương lai của Kingston” sẽ khắc họa chi tiết cách Kingston làm phong phú thêm cuộc sống của bạn thông qua các giải pháp lưu trữ và bộ nhớ. Điều này được thể hiện qua năm khu vực trưng bày bao gồm:

nghe_nhin_kingston_creator_gadgets_a1.jpg (89 KB)

Khu vực dành cho Nhà sáng tạo (Creator Gadgets): Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về lưu trữ dữ liệu và hiệu suất máy tính, Kingston mang đến một studio cá nhân được trang bị bộ nhớ Kingston FURY, SSD Kingston và các tiện ích cho thiết bị làm việc. Kingston còn ra mắt bộ nhớ DDR5 non-binary mới với tỷ lệ bộ nhớ lõi (memory-to-core ratios) mà không làm giảm băng thông. Sở hữu dung lượng linh hoạt hơn, các mẫu bộ nhớ DDR5 non-binary cung cấp các tùy chọn hiệu quả về chi phí giúp giảm ngân sách dành cho hệ thống.

nghe_nhin_kingston_enterprise_suite_a2.jpg (96 KB)

Phòng thương gia dành cho doanh nghiệp (Enterprise Suite): Đây là một trung tâm dữ liệu được mô phỏng để trưng bày các ổ cứng SSD cấp doanh nghiệp và bộ nhớ máy chủ Premier DDR5 của Kingston - những sản phẩm đã được các nhà sản xuất máy chủ và các trung tâm dữ liệu lớn tin dùng. Kingston cũng ra mắt ổ SSD doanh nghiệp DC600M tối ưu hóa cho đa mục đích sử dụng với chất lượng dịch vụ (QoS) cao , đảm bảo độ trễ và tính nhất quán của IOPS để đạt được các tiêu chuẩn dịch vụ. Ngoài ra, Kingston còn giới thiệu Thẻ SD Công nghiệp, một giải pháp hỗ trợ ghi nhiều dữ liệu trong môi trường làm việc cường độ cao.

nghe_nhin_kingston_gamer_ecstasy_a3.jpg (141 KB)

‘Chất kích thích’ dành cho Game thủ (Gamer Ecstasy): Khu vực trưng bày các bản dựng PC tùy chỉnh được xây dựng bởi các Modder PC, bên cạnh các dòng sản phẩm bộ nhớ DDR5 non-binary mới nhất của Kingston FURY và ổ SSD Kingston FURY Renegade. Bộ nhớ Kingston FURY DDR4 với thiết kế tản nhiệt mới cũng sẽ được trưng bày tại triển lãm cùng với các tùy chọn RAM DDR5 RGB cùng 18 hiệu ứng ánh sáng RGB FURY CTRL.

nghe_nhin_kingston_vlogger_essentials_a6.jpg (92 KB)

Nền tảng thiết yếu dành cho Vlogger (Vlogger Essentials): Khu vực giới thiệu các giải pháp lưu trữ của Kingston dành cho “thế hệ xê dịch”. Kingston đã hợp tác cùng đối tác lâu năm trong ngành du lịch của hãng - EVA Air, một thành viên của Liên minh hàng không Star Alliance với hệ thống đường bay rộng khắp toàn cầu - để đưa trải nghiệm du lịch thông minh lên một tầm cao mới. Cho dù là mục đích công việc, nghỉ dưỡng hay các dự án, Kingston và EVA Air sẽ hỗ trợ việc di chuyển trở nên dễ dàng với các sản phẩm và dịch vụ của mình. Kingston ra mắt độc cho ổ cứng SSD gắn ngoài XS1000, một thiết bị cực kỳ nhỏ gọn cung cấp khả năng lưu động tối ưu giúp người dùng lưu trữ, chia sẻ và truyền các dữ liệu quan trọng ngay trong chuyến đi.

nghe_nhin_kingston_smart_living_a5.jpg (82 KB)

Giải pháp sống thông minh (Smart Living): Khám phá các giải pháp nhúng của Kingston dành cho các thương hiệu thiết bị điện tử như Acer, ASUS, BBK Electronics, OPPO, v.v. Với tôn chỉ “Kingston Luôn Bên Bạn”, Kingston đã đưa các sản phẩm bộ nhớ nhúng vào hàng loạt những thiết bị gia đình thông minh, máy bay không người lái, sách điện tử eBooks và các công cụ hỗ trợ giáo dục.

Trải nghiệm Tàu vũ trụ số 35 tại COMPUTEX 2023

Vào tháng 3, Kingston đã ra mắt xe tải trải nghiệm “Tàu vũ trụ số 35”, mang đến cơ hội khám phá không gian sống động và hiệu suất của các sản phẩm từ Kingston. “Tàu vũ trụ số 35”, đã ghi nhận hơn 50.000 người trải nghiệm, sẽ được mang tới Phòng triển lãm Nam Cương Đài Bắc trong thời gian diễn ra COMPUTEX 2023. Những khách tham quan còn có cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt, quà tặng từ Kingston hoặc vé khứ hồi Hạng phổ thông cao cấp từ EVA Air giữa Đài Bắc và một điểm đến châu Á bất kỳ mà họ mong muốn.