Tin mới

Có gì đặc biệt trong Final Trailer của Eternals ?

  Superman phiên bản MCU, các Celestial quyền năng đã lộ diện.

Sau một Loki giới thiệu những tiền đề mang tính vũ trụ, Eternals và một trailer mới toanh đã khiến thảm họa Thanos từ Infinity Saga theo thời gian càng trở nên thật sự tầm thường. Dù còn vài tháng nữa mới ra mắt, nhưng Marvel Studios đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên kể từ thời điểm hiện tại. Dưới đây là một số breakdown thú vị về final trailer của dự án của những vị thần trong MCU.
1. The Emergence Phục hồi một nửa dân số hậu The Blip bởi Hulk để lại một số tác dụng phụ, nó cung cấp năng lượng cần thiết để “The Emergence” bắt đầu. Không rõ đây sẽ là nguồn cơn xâm lược của Deviants, hay một sai lệch mang tính không thời gian đến trái đất.

Có gì đặc biệt trong Final Trailer của Eternals ? ảnh 1

2. Loạt thảm họa Ngoài cảnh phun trào núi lửa nổi tiếng, một trận động đất khiến nước biển bao phủ đất liền đã được trình chiếu. Nhiều ý kiến trên reddit cho rằng đây đại diện cho sự sụp đổ của Atlantis trong MCU, thiết lập sự xuất hiện của Namor the Sub-Mariner trong Black Panther.

Có gì đặc biệt trong Final Trailer của Eternals ? ảnh 2

3. Eternals Các Eternals đã đến trái đất từ chính xác 7000 năm trước với mục đích duy nhất là bảo vệ con người khỏi Deviants và họ không thể tác động vào sự phát triển của nhân loại trừ khi Deviants nhúng tay vào.

Có gì đặc biệt trong Final Trailer của Eternals ? ảnh 3

Ngoài Thanos, một cảnh flashback từ quá khứ cho thấy biển lửa chiến tranh hỗn loạn, nhưng một Eternal chỉ có thể chứng kiến một cách bất lực, không thể làm gì để ngăn chặn sự xung đột. 4. Deviants Chủng loài Deviants được mong chờ cuối cũng đã lộ diện. Phiên bản live-action có đôi chút tương đồng với nguyên tác truyện tranh, những người bị đột biến chứ không phải là quái vật. Tất nhiên, họ cũng rất quyền năng để đối địch với Eternals.

Có gì đặc biệt trong Final Trailer của Eternals ? ảnh 4

5. Kro ? Một nhân vật phản diện bí ẩn trói Thena lại bằng những xúc tu và chắc chắn là một mối đe dọa vượt quá cấp độ Avengers. Đôi mắt của Thena cũng trắng trợn, dường như bị tước mất sức mạnh dưới sự kiểm soát này. Đây có thể là Kro, thủ lĩnh ác quỷ của nhóm Deviants, nhân vật ban đầu cũng chia sẻ mối liên hệ lãng mạn với Thena lý giải tại sao cả hai lại ở chung khung hình.

Có gì đặc biệt trong Final Trailer của Eternals ? ảnh 5

6. Superman của MCU Các Eternals demo nhẹ sức mạnh đặc trưng như Sersi biến chiếc xe bus thành những cánh hoa, ảo ảnh từ Sprite tạo ra chùm pháo hoa, Kingo giải phóng năng lượng qua đôi bàn tay, siêu tốc độ của Makkari hay màn cận chiến siêu khủng của Thena và Gilgamesh.

Có gì đặc biệt trong Final Trailer của Eternals ? ảnh 6

Tuy nhiên, nổi bật hơn cả là Ikaris với khả năng bay lượn, sức mạnh kinh hoàng và heat vision như là Clark Kent. Có vẻ như Thena, Ikaris và Gilgamesh sẽ là những tay đấm chính, đóng vai trò cơ bắp cho toàn đội như trailer gợi ý. 7. Celestial Đấng sáng tạo Celestial đã xuất hiện, thậm chí là hai phiên bản. Thực thể màu đỏ đầu tiên nhiều khả năng là Arishem the Judge, thủ lĩnh của Celestials trong khi Celestial thứ hai được tiết lộ có màu xanh lá cây và hình tượng ngọc lục bảo này có thể là Jemiah the Analyzer. Các Celestial là người vạch ra luật không được tác động của Eternals.

Có gì đặc biệt trong Final Trailer của Eternals ? ảnh 7

Để hai bên liên lạc, có vẻ như sẽ phải thông qua tàu vũ trụ màu tam giác của Eternals, khi cả nhóm được nhìn thấy đang quây quần quanh bức tượng của một Celestial, khi một giọt vàng trôi vào cổ Ajax.

29fitz