Tin mới

Chương trình khuyến mãi lớn của Samsung trên Lazada sẽ diễn ra duy nhất trong ngày 24/05

Với nhiều ưu đãi cùng các “deal” hợp tác độc quyền sẽ mang tới trải nghiệm mua sắm thú vị dành riêng cho người dùng khu vực Đông Nam Á.

nghe_nhin_samsung_lazada_a6.jpg (65 KB)

Samsung Việt Nam hợp tác cùng Lazada tổ chức ngày Siêu thương hiệu (Super Brand Day) lần thứ 6 tại Việt Nam. “Bật chất riêng – Đón deal công nghệ” là chủ đề của chiến dịch năm nay.

nghe_nhin_samsung_lazada_a1.jpg (51 KB)

Những phần quà hấp dẫn đang chờ đón “hội những bậc thầy săn sale” theo thời gian thực tại buổi phát trực tiếp với sự góp mặt của Reviewer Tony Phùng trên kênh Samsung LazLive. Ngoài phần mở hộp các sản phẩm mới nhất của Samsung, sẽ có các gameshow và flash sale để khách hàng nhận được những ưu đãi tốt nhất từ thương hiệu. Ngoài ra, trên các tài khoản truyền thông xã hội của Samsung, khách hàng có thể tham gia các cuộc thi và trò chơi để kiếm thêm mã khuyến mãi độc quyền hoặc quyền truy cập sớm vào giá bán.

nghe_nhin_samsung_lazada_a2.jpg (51 KB)

Samsung cũng hợp tác với thương hiệu Kiehl’s với chương trình tặng bộ sản phẩm Kiehl’s trị giá lên đến 1.650.000 đồng dành cho khách hàng khi mua sản phẩm Samsung Galaxy Z Flip4 trong ngày 24/05.

Shawn Kwon, Phó Tổng Giám Đốc kiêm Giám đốc Kinh doanh Trực tuyến khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương, Samsung Electronics cho biết: "Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để tiếp cận và nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng. Mặc dù nền kinh tế đã mở cửa và ngày càng có nhiều cửa hàng truyền thống hơn, nhiều người tiêu dùng vẫn tiếp tục lựa chọn phương thức mua sắm trực tuyến vì ưu tiên tính tiện lợi, đa dạng mẫu mã cũng như trải nghiệm. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Lazada một lần nữa để đem đến nhiều giá trị và lựa chọn hơn cho người tiêu dùng đang tìm kiếm các giải pháp điện tử thông minh trên nền tảng trực tuyến".

nghe_nhin_samsung_lazada_a5.jpg (49 KB)

Ưu đãi nổi bật của ngày Siêu thương hiệu Samsung trên Lazada trong ngày 24/05:

Cơ hội nhận ngay Galaxy Tab S7 FE Wi-Fi trị giá 12.000.000 đồng cho đơn hàng có giá trị cao nhất trong ngày.

Cơ hội nhận ngay chuột Logitech M350 trị giá 599.000 đồng khi mua Galaxy Tab S7 FE Wi-Fi trong khung giờ từ 0-2 giờ sáng.

Cơ hội nhận bộ sản phẩm Kiehl’s trị giá lên đến 1.650.000 đồng dành tặng khách hàng khi mua sản phẩm Samsung Galaxy Z Flip4.
Tham gia LazLive cùng Tony Phùng vào lúc 2 giờ chiều để có cơ hội giành được voucher độc quyền giảm thêm tới 500.000 đồng.

Ưu đãi giảm thêm lên tới 800.000 đồng khi mua sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy M14 (4GB/64GB).

nghe_nhin_samsung_lazada_a3.jpg (50 KB)