Tin mới

Chúc mừng năm mới xuân Giáp Thìn 2024!

Chúng ta đang sắp bước sang một năm mới và Ban Biên tập Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam muốn gửi những lời chúc chân thành nhất đến các bạn, những độc giả thân yêu của chúng tôi! Mong năm Giáp Thìn sắp tới sẽ là một tấm khăn được dệt bằng những sợi chỉ niềm vui, tình yêu và niềm hạnh phúc.

Năm Quý mão 2023 vừa qua vô cùng sôi động và đầy rẫy những khó khăn, nhưng chúng tôi chưa bao giờ để những điều đó gây ra sự cản trở. Chúng tôi đã tạo hơn 3.000 bài báo và thêm gần 300 thiết bị công nghệ vào cơ sở dữ liệu phong phú của mình. Ban Biên tập đã thực hiện hơn 100 bài đánh giá về các thiết bị công nghệ cũng như hàng trăm video giới thiệu, đánh giá và so sánh trên kênh YouTube của Tạp chí.

thuchuctet01.jpg (413 KB)

Chúc mừng năm mới xuân Giáp Thìn 2024!

Cầu chúc năm mới sẽ mở ra như một chương của sự đổi mới, tăng trưởng và tích cực với nhiều khoảnh khắc tươi sáng! Hãy để mỗi người chúng ta có cơ hội học tập, yêu thương và tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống của những người xung quanh.

Một năm đầy những cơ hội, những cuộc phiêu lưu và những khoảnh khắc có thể đột phá. Chúc mừng năm mới và có thể đây sẽ là một năm rất đáng nhớ!

Nghe Nhìn Việt Nam