Tin mới

Camera bỏ túi kèm gimbal chống rung DJI Osmo Pocket bước sang thế hệ 3, nhà sáng tạo nội dung tha hồ "xoay như chong chóng"

Không chỉ có cụm camera gắn với gimbal chống rung cực linh hoạt giống các thế hệ trước, DJI Osmo Pocket 3 còn sở hữu màn hình xoay được để quay ngang hoặc dọc tuỳ thích.

DJI Osmo Pocket 3 - một camera cầm tay nhỏ gọn có nhiều nâng cấp so với người tiền nhiệm Pocket 2 vừa được ra mắt. Model mới hơn không chỉ có thời lượng pin vượt trội và sạc nhanh hơn mà còn có cảm biến camera lớn hơn, màn hình mới và tính năng theo dõi đối tượng được cải thiện, cùng những thay đổi khác.

Đáng chú ý nhất, DJI đã chuyển từ cảm biến CMOS 1/1.7 inch trước đây sang loại CMOS BSI 1 inch, cũng được kết hợp với tính năng lấy nét tự động PDAF và ổn định cơ học gimbal 3 trục. Ngoài ra, lần này DJI đã đưa vào công nghệ theo dõi đối tượng ActiveTrack 6.0, một tính năng cũng có trong Osmo Mobile 6. Hơn nữa, DJI tuyên bố rằng Osmo Pocket 3 sẽ đạt mức sạc 80% chỉ trong 16 phút, nhanh gấp 3 lần so với người tiền nhiệm của nó là 48 phút.

Tương tự, công ty đánh giá thời lượng pin của Osmo Pocket 3 là 166 phút khi quay video ở độ phân giải 1080p và 24 FPS, tương đương với thời lượng pin dài hơn 26 phút so với Pocket 2. Có thể cho rằng, thay đổi dễ nhận ra nhất khi nhìn vào nằm ở màn hình của Osmo Pocket 3, rộng gấp đôi so với màn hình LCD 1 inch và 240 x 220 pixel ở phiên bản tiền nhiệm.

Màn hình của Osmo Pocket 3 không chỉ có thể xoay mà còn là tấm nền OLED có độ phân giải 556 x 314 pixel. Osmo Pocket 3 hiện đã có sẵn và có giá khởi điểm là 519 USD. Ngoài ra, DJI bán máy ảnh bỏ túi dưới dạng Combo Osmo Pocket 3 Creator với giá 669 USD kèm theo nhiều phụ kiện khác nhau để bắt đầu.

Ngọc Long